Hướng dẫn unclock iPhone 4 bằng sim ghép chi tiết

Lượt xem: 2379

Hướng dẫn Unclock iPhone 4 bằng sim ghép

Điện thoại iPhone 4 khi về Việt Nam thường rất khó khăn khi sử dụng dụng sim của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone hay Viettel. Để sử dụng sim của các nhà mạng này đòi hỏi chiếc iPhone 4 của bạn phải được unclock. Bài viết sau đây hướng dẫn người dùng unclock iPhone bằng sim ghép. Đây là một trong những cách bẻ khoá sim phổ biến nhất trên các dòng điện thoại của Apple.

 

Unclock iPhone 4 bằng heicard rất đơn giản

 

- Đầu tiên, bạn hãy lắp chiếc sim đã ghép vào phía dưới cùng khay sim đã ghép vào máy.

- Kế đến là bạn vào Setting và chọn mục Phone

 

Vào Cài đặt chọn mục Điện thoại

 

- Tiếp theo, trong mục Phone bạn chọn SIM Applications rồi chọn tiếp Country & Operators. Lúc này xuất hiện một bảng thông báo, bạn hãy chọn tiếp Accept để bảng thông báo tự tắt.

 

Chọn Accept để tắt thông báo

 

- Bạn tiếp tục vào Country & Operators rồi chọn đúng tên lock nhà mạng và xuất xứ của máy (thí dụ như lock máy nhà mạng AT&T của Mỹ thì bạn chọn USA AT&T). Nếu có hiện lại bảng thông báo chọn nhà mạng thì bạn chọn nút mũi tên quay về phía trên nằm bên trái (nút Back)

- Sau đó nhấn nút Enter 112 mode cho máy tự động gọi số 112

 

Nhấn Enter 112 Mode để gọi 112

 

Khi không gọi được thì bạn nhấn nút HOME để thoát ra và vào màn hình điện thoại nhấn gọi 112. Nếu xuất hiện thông báo Select Accept thì chọn Accept rồi gọi lại số 112.

 

Gọi 112 ngoài màn hình điện thoại

 

Bước 6: Khi gọi 112 nghe có trả lời bằng tiếng nước ngoài thì bạn hãy nhanh chóng chọc sim ra và lắp nhanh lại. Lúc này cuộc gọi vẫn tiếp tục và sẽ tự tắt sau khi lắp sim đã ghép vài giây. Bạn quan sát sẽ thấy cột sóng sẽ xuất hiện dòng chữ Searching và đợi vài giây nữa là hoàn tất.

Bây giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc iPhone 4 bằng nhà mạng của nước mình rồi, chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn