Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock ATnT và các nhà mạng khác

Lượt xem: 2219

Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác

Hiện nay, điện thoại iPhone Lock rất được ưa chuộng đặc biệt là điện thoại iPhone Lock của các nhà mạng Mỹ, đặc biệt là điện thoại iPhone 5S của nhà mạng AT&T. Tuy nhiên, điều mà nhiều người sử dụng chú ý quan tâm đó là phương pháp Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác cũng như địa chỉ uy tín thực hiện Unlock iPhone 5S Lock AT&T cho chất lượng tốt nhất?

Như đã biết, iPhone 5S là một chiếc điện thoại được cải tiến rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 5. Điều đặc biệt  nhất đó là chế độ bảo mật bằng vân tay qua phím Home và điều này cũng chính là điểm mạnh thu hút người dùng tìm kiếm sử dụng dòng iPhone này. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế đó là về giá iPhone 5S lại thấp hơn điện thoại iPhone 5 tương đối nhiều. Do đó mà điện thoại iPhone 5S Lock xuất hiện trên thị trường có giá thành thấp đã thu hút được rất nhiều người dùng, trong đó có điện thoại iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T.

iPhone 5S Lock AT&T thu hút nhiều người dùng

Điện thoại iPhone 5S Lock AT&T có giá bán thấp hơn so với bản quốc tế khá nhiều là vì chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng của các nhà mạng trên thế giới, chính vì vậy người dùng sẽ mua được iPhone với giá thành rẻ.Tuy nhiên, điểm hạn chế đó là bạn chỉ có thể sử dụng Sim của nhà mạng AT&T. Vì vậy, để  sử dụng iPhone 5S Lock AT&T ở Việt Nam bạn sẽ phải Unlock. Có lẽ điều mà hầu hết người dùng iPhone Lock chú ý đó chính là phương pháp để thực hiện Unlock iPhone 5S AT&T và địa chỉ nào có dịch vụ thực hiện unlock cho điện thoại này có chất lượng tốt nhất?

1. Unlock iPhone 5S Lock AT&T

Không ngoại lệ, iPhone 5S Lock AT&T có 2 phương pháp Unlock chính đó là Unlock bằng Sim ghép và Unlock bằng Code.

- Cách thứ nhất: Unlock bằng Code, để thực hiện theo cách này bạn sẽ phải trực tiếp liên lạc với nhà mạng AT&T để có thể mua được Code. Sau khi mua được code bạn sẽ tiến hành Unlock qua iTunes nhưng cũng có thể cung cấp chuỗi IMEI cho nhà mạng AT&T và thực hiện Unlock trực tiếp. Các làm này có ưu điểm là sau khi Unlock điện thoại sẽ không bị Unlock trở lại, tuy nhiên giá thành của dịch vụ này lại khá đắt nên không được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Dùng Code để Unlock máy hoàn toàn

- Cách thứ hai: Unlock bằng Sim ghép, đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay,điện thoại iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T có rất nhiều loại Sim ghép thích hợp để unlock như: Sim ghép Heicard,  Sim ghép Heicard Overlay,…Tuy nhiên  Sim ghép Overlay là loại Sim ghép tốt nhất thị trường, không chỉ độc đáo về thiết kế mà sim ghép này còn có khả năng Fix rất nhiều lỗi, đặc biệt nó rất phù hợp để Unlock cho iPhone 5S của nhà mạng AT&T. Trong quá trình sử dụng, nó vẫn phát sinh một số lỗi phổ biến của các loại Sim ghép thông thường như: lỗi danh bạ, lỗi *101#, lỗi đầu số +84 hay lỗi tin nhắn. Tuy nhiên, những lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách sử dụng Tweak hỗ trợ từ Cydia.

Unlock bằng Sim ghép Heicard Overlay

2. Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm thực hiện dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T. Tuy nhiên,không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt, vì vậy bạn nên cẩn thận khi chọn địa chỉ để unlock . Nếu ở Hà Nội thì trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ đáng để bạn tin cậy. Tại trung tâm TrueSmart không chỉ thực hiện dịch vụ unlock iPhone 5S Lock AT&T mà còn cung cấp các dịch vụ phân phối và sửa chữa thiết bị di động của Apple với giá thành cạnh tranh trên thị trường vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn