Tư vấn cách unlock iPhone 5s iOS 8 bằng code và sim ghép

Lượt xem: 2945

Các cách thực hiện unlock iPhone 5s IOS 8.

iPhone 5s là một trong những thiết bị đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Sở dĩ dòng máy điện thoại iPhone đã được người tiêu dùng hết sức thích thú. Với iPhone 5s có chút đặc biệt hơn cả bởi nó có mức giá ở giữa trong dòng iPhone hiện nay. Đồng thời công nghệ trên chiếc iPhone 5s khá hiện đại so với hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù ở mức giá tầm trung so với dòng điện thoại iPhone nhưng giá của một chiếc iPhone 5s vẫn là khá đắt. Cộng thêm vào đó là người dùng mất một khoản phí để un lock cho iPhone 5s IOS 8 cảu mình. Vì vậy mà bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện unlock iPhone 5s iOS 8.Unclock iphone 5


Hiện nay, có khá là nhiều cách để giúp cho iPhone 5s có thể thực hiện việc Un  lock khi mua máy phiên bản quốc tế về. Sau đây là những cách phổ biến và được sử dụng khá nhiều:

1.Mua code mở khóa của nhà mạng.

Đây là cách đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên với chi phí bỏ ra khá là đắt nên đôi khi người dùng không muốn sử dụng cách này. Với cách này bạn chỉ cần nhập code vào trong phần mềm iTunes của mình. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên thông báo rằng máy đã được unlock thành công. Đây là một cách khá là an toàn và ít có nhược điểm nhất. 


2.Sử dụng sim ghép unlock iPhone 5 iOS 8


Cách này cũng khá phổ biến tuy nhiên chi phí khá tốn kém chi phí. Nhưng bù lại, người dùng có thể tự thực hiện cách này để tiết kiệm chi phí  bởi các thực hiện nó khá đơn giản. Chúng ta cần cắt theo đúng kích thước tiêu chuẩn của sim nano cần ghép trên máy iPhone 5 mới có thể vừa với iPhone 5.

Cắt sim cho vừa khay sim của iPhone 5

 Với cách này thì người dùng sẽ thực hiện lắp và tháo sim sao cho heicard được đặt ở phía dưới của sim chính. Chúng ta cần đợi một  lúc sau khi mở máy lên thì sẽ xuất hiện một bảng thong báo ở trên màn hình với các thông báo đời máy. Lúc này, chúng ta cần phải lựa chọn thông số sao cho đúng với máy iPhone 4 với hệ điều hành là IOS 8. Cuối cùng bạn cần chọn lại chức năng Resel  . Cách này vẫn còn được sử dụng phổ biến hơn cách trên bởi nó tiết kiệm được chi phí hơn. Với cách này người dùng sẽ phải thỉnh thoảng gặp một số lỗi như không sử dụng được Facetime, không gửi được tin nhắn. Tuy nhiên, do giá thành rẻ nên nó vẫn được sử dụng nhiều.


Sử dụng sim ghép vào iPhone 5

Trên đây là những hướng dẫn về các cách thực hiện   unlock iPhone 5s IOS 8 . . Với các cách trên, giờ đây người dùng sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một phương pháp để Unlock iphone của mình. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn