Hướng dẫn unlock iPhone xách tay Mỹ cho người dùng

Lượt xem: 17030

Hướng dẫn unlock iPhone được xách tay từ Mỹ về Việt Nam

iPhone xách tay từ được nhiều người dùng lựa chọn vì có giá cả thấp hơn nhiều so với iPhone chính hãng được bán trên thị trường hiện nay, đặc biệt là iPhone xách tay từ Mỹ, vậy bạn đã biết cách unlock iPhone xách tay Mỹ chưa?

Unlock iPhone xách tay từ Mỹ khóa nhà mạng AT&T

Unlock iPhone xách tay từ Mỹ khóa nhà mạng AT&T

1. iPhone xách tay từ Mỹ là gì?

Có thể nói iPhone xách tay từ Mỹ về Việt Nam được nhiều người mua và lựa chọn. Hơn 50% số lượng iPhone trên thế giới được phân phối bởi nhà mạng AT&T, vì vậy hàng xách tay Mỹ có mặt trên thị trường Việt khá nhiều. Ngoài nhà mạng AT&T thì hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam còn bị khóa bở nhà mạng T-Mobile, Verizon.

Để có thể sử dụng thì bạn cần phải mở khóa hay còn gọi là unlock iPhone bằng một trong hai cách đó là sử dụng code hoặc sử dụng sim ghép.

2. Cách unlock iPhone xách tay Mỹ:

Unlock iPhone xách tay Mỹ về Việt Nam

Unlock iPhone xách tay Mỹ về Việt Nam

Như đã nói ở trên thì bạn có hai lựa chọn cho việc unlock iPhone của mình. Cả hai cách trên đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình cách unlock iPhone thích hợp nhất.

- Đối với cách unlock iPhone xách tay Mỹ bằng cách mua code:

+ Ưu điểm của việc unlock iPhone xách tay Mỹ bằng code: Không cần tháo máy, unlock dựa trên số IMEI nên bạn chỉ cần cung cấp số IMEI mà thôi, những tính năng trên iPhone không hề bị hạn chế, bạn có thể biến iPhone xách tay Mỹ như phiên bản quốc tế.

+ Nhược điểm của việc unlock iPhone xách tay Mỹ bằng code: Giá thành cao, so với việc mua chiếc iPhone quốc tế thì việc mua iPhone xách tay+ mua code cũng gần như là ngang ngửa.

- Đối với cách unlock iPhone xách tay Mỹ bằng sim ghép:

+ Ưu điểm: Việc mua sim rất dễ dàng, hầu như có bán tại những cửa hàng điện thoại di động, unlock nhanh chóng, người dùng có thể tự thực hiện, giá thành thấp.

+ Nhược điểm: iPhone gặp một số lỗi, tuy nhiên những lỗi này có thể khắc phục được bằng việc cài đặt lại.

- Cách unlock iPhone xách tay Mỹ với sim ghép:

+ Lắp sim ghép và đè sim dùng chính của bạn lên, lắp vào khay sim.

+ Cài đặt:

Khởi động máy, chọn dòng điện thoại bạn đang sử dụng:

Chọn dòng điện thoại iPhone xách tay từ Mỹ

Chọn dòng điện thoại iPhone xách tay từ Mỹ

Chọn nhà mạng mà bạn muốn unlock đê sử dụng, với trường hợp xách tay từ Mỹ thì bạn có thể chọn AT&T hay T-Mobile như hình dưới:

Chọn nhà mạng để unlock iPhone xách tay Mỹ

Chọn nhà mạng để unlock iPhone xách tay Mỹ

Sau khi thực hiện bước trên, bạn tắt máy và tiến hành Reset lại máy bằng cách nhấn và giữ nút Home cho đến khi điện thoại lên nguồn là được.

Gợi ý cho bạn