Hướng dẫn unlock iPhone xách tay từ Nhật về Việt Nam

Lượt xem: 41748

Những cách để unlock iPhone xách tay từ Nhật

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm iPhone lock và iPhone quốc tế. Nhìn chung thì hầu hết đại đa số người tiêu dùng lại chọn iPhone lock. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách unlock iphone để sử dụng, vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách unlock iPhone xách tay từ Nhật.

  Unlock iPhone xách tay từ Nhật

Unlock iPhone xách tay từ Nhật

1. Chúng ta nên tìm hiểu iPhone xách tay Nhật là gì?

iPhone xách tay Nhật là dòng iphone của Apple và được một nhà mạng khóa mạng máy bởi nhà mạng Softbank Nhật để bán ra theo kiểu ràng buộc chỉ có thể sử dụng mạng của họ mà thôi. Máy xách tay Nhật cũng có hai loại như sau:

-  Máy lock( khóa mạng): phiển bản này thường của nhà mạng Softbank nhật.

-  Máy world ( quốc tế): đây là dòng máy khá ít, những dòng máy xách tay chủ yếu đều là bản khóa mạng của nhà mạng Softbank nhật .

2. iPhone quốc tế là gì?

 iPhone quốc tế là Iphone do hãng Apple sản xuất và phân phối cho tất cả các nhà mạng , có thể sử dụng bất kỳ sim nào tùy thích. Vì vậy , iPhone quốc tế có giá đắt hơn iPhone clock hơn rất nhiều.

3. Những cách để unlock iPhone xách tay Nhật Bản?

Có hai cách unlock cho máy là dùng sim ghép và dùng mua code. Việc mua code để mở khóa thì đắt hơn dùng sim ghép, nhưng nó ưu điểm là nó sẽ trở thành iPhone quốc tế, có thể sử dụng bất kỳ mạng nào. 

Việc mua code cũng có thể gặp rủi ro, đồng thời giá sử dụng code cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng sim ghép, vì vậy mà nhiều người sử dụng sim ghép để unlock iPhone xách tay Nhật.

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone xách tay Nhật

So với việc sử dụng code thì sim ghép vừa thao tác nhanh, dễ thực hiện đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, với những ai chưa biết cách unlock bằng sim ghép thì bạn có thể thực hiện theo quy trình lắp sim sau đây.

- Đầu tiên, bạn lấy sim ghép ra để ở phía dưới sim chính sao cho có thể lắp vừa khe sim. Sau đó, mở máy lên, nó sẽ xuất hiện các dòng chữ đời máy, chọn ngay dòng máy mà bạn đang dùng.

Lựa chọn dòng điện thoại khi unlock iPhone xách tay Nhật

- Sau đó, máy sẽ hiện ra một số nhà mạng, bạn chọn ra nhà mạng phân phối máy. Chú ý nếu nhà mạng của bạn không có trong  danh sách bạn hãy kéo xuống cuối  màn hình sẽ thấy mục input carier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn.

Chọn nhà mạng để unlock iPhone

- Tiếp theo là reset lại máy.

- Cuối cùng là khởi động lại máy, lúc này máy của bạn sẽ hiện lên 1 cột  sống mà sim chính của bạn đang sử dụng.

Unlock bằng sim ghép không cần kích hoạt khi khởi động lại máy, cho sim vào máy là nhận sóng ngay. Không làm mất  tính thẩm mỹ của máy, khuyết điểm duy nhát là chiếm 2% pin của máy. Giá để mua sim ghép và unlock iPhone xách tay Nhật giao động từ 50.000 đến 500.000 nghìn, tùy vào loại iPhone.

Trên đây là những chia sẽ về unlock iPhone xách tay từ Nhật, mong sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn chọn cho mình được cách unlock phù hợp.

Gợi ý cho bạn