Hướng dẫn cách Unlock iPhone 6 bằng sim ghép đơn giản nhất

Lượt xem: 2900

Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép bằng cách nào?

Sim ghép là cách Unlock mà hầu hết người dùng iPhone Lock hiện nay đều sử dụng. Nhưng đối với nhiều người mới dùng phiên bản iPhone mới là iPhone 6 thì cách Unlock iPhone  bằng sim ghép như thế nào thì không phải ai cũng biết.


 

Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép như thế nào?

 

Xem thêm >>>  Tư vấn cách unlock iPhone 5s iOS 8 bằng code và sim ghép

 

iPhone lock là dòng iPhone được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi giá thành rẻ nhưng vẫn mang đầy đủ những thiết kế cũng như tính năng của iPhone phiên bản quốc tế đặc biệt là iPhone 6. Tuy nhiên điều làm người dùng quan tâm đó là Unlock iPhone 6 bằng cách nào bởi nếu iPhone Lock không được bẻ khóa thì sẽ không thể nào sử dụng được với những nhà mạng khác đặc biệt là không thể sử dụng được ở Việt Nam.

Hiện nay có một vài cách mà người ta sử dụng để Unlock cho iPhone 6 trong đó phổ biến nhất là dùng Sim ghép và Unlock bằng Code. Tuy nhiên, trong ha cách này thì Sim ghép vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi nó có giá thành rẻ hơn nhiều so với Code mà lại rất dễ ghép. Nhưng cách Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép thì thực hiện như thế nào?

 

Sim ghép R-Sim Unlock iPhone 6

 

Với phiên bản iPhone mới nhất hiện nay là iPhone 6 chạy hệ điều hành iOS 8 thì R-Sim chính là phiên bản Sim ghép bạn đang cần tìm trong đó R-Sim 9 và R-Sim Air 2 là mới nhất. Sở dĩ R-Sim được đánh giá cao trong việc Unlock iPhone 6 bởi loại Sim ghép này có khả năng Unlock được tất cả các dòng iPhone của các nhà mạng khác nhau đồng thời giá cũng không quá đắt.

Khi tìm mua được loại Sim ghép phù hợp với máy rồi, bạn có thể thực hiện Unlock iPhone 6 bằng các bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim ghép từ bao bì ra, lắp nano Sim lên và ghép vào máy. Đối với phiên bản R-Sim 9 và R-Sim Air 2 thì bạn sẽ không cần thay khay Sim gốc của máy, điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho máy.

- Bước 2: Khi iPhone 6 của bạn nhận Sim ghép máy sẽ hiện thông báo yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy, tiền hành xác nhận và tự động khởi động lại. Sau quá trình khởi động, sau một vài phút sau máy sẽ hiện sóng và quá trình Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép đã hoàn thành.

Tuy nhiên, sau khi Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép, máy sẽ có xuất hiện mội vài lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, *101#, +84 hay 3G nhưng những lỗi này đều có thể khắc phục được nhờ một vài thủ thuật cũng như công cụ hỗ trợ và bạn nên khắc phục những lỗi này ngay sau khi ghép để máy hoạt động tốt hơn.

Trên đây là cách Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn