Hướng dẫn unlock iPhone bằng sim ghép Heicard chi tiết

Lượt xem: 4616

Unlock iPhone sử dụng sim ghép Heicard

Từ lâu, unlock iPhone không còn là thuật ngữ xa lạ với người dùng Apple nữa. Thay vì mang đến các trung tâm sữa chữa, bạn cũng có thể tự unlock chiếc iPhone của mình tại nhà. Một trong những cách đơn giản nhất là dùng sim ghép. Cùng đọc bài hướng dẫn và unlock iPhone bằng sim ghép Heicard của bạn nhé

 

Unlock Iphone bằng sim ghép Heicard

1. Tại sao phải unlock iPhone?

Thuật ngữ Unlock iPhone dùng để chỉ việc mở khóa mạng của máy iPhone. Tại sao phải mở khóa mạng? Bởi vì, iPhone thường được bán kèm với hợp đồng với nhà mạng. Để đẩm bảo người mua sẽ sử dụng dịch vụ của chính nhà mạng cung cấp, các nhà mạng đã gắn thêm một con chip xác định sim và chỉ nhận sim của chính nhà mạng cung cấp thôi. Khi lắp các sim của các nhà mạng khác iPhone sẽ hiển thị thông báo lỗi, không nhận sim hoặc không cung cấp dịch vụ. Dù hơi bất tiện song người dùng vẫn tìm đến nguồn iPhone Lock vì giá bán của các nhà mạng rất hấp dẫn. Vì vậy, dịch vụ Unlock iPhone ra đời và phát triển song song với iPhone.

Việc Unlock iPhone nghe qua có vẻ khó và cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về công nghệ mới có thể làm. Nhưng thực ra, bạn có thể thực hiện nó tại nhà với sim ghép mà không cần bất cứ một kỹ năng cao siêu gì cả.

2. Cách unlock iPhone bằng sim ghép

Sim ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để unlock mạng của iPhone. Bạn có thể Bạn có thể sử dụng loại sim ghép Heicard để mở khóa cho chiếc iPhone của mình theo các bước sau:

Bước 1: Lắp sim ghép heicard vào máy. Bạn lắp sim ghép heicard vào máy và lắp sim chính lên trên.

Sim ghép Heicard

Bước 2: Vào Setting -> Phone -> Sim application -> Country & Operators. Sau đó chọn Accept trong thông báo hiện ra. Bảng thông báo sẽ biến mất và trở về màn hình cài đặt.

Nhấn Accept để thoát khỏi thông báo

Bước 3: Tiếp tục chọn Country & Operators, chọn đúng nhà mạng phân phối máy (Nhà mạng khóa máy) trong danh sách hiện ra. Nếu nhà mạng không có trong danh sách, chọn Check code heicard unlock iPhone để máy tự cập nhật.

Chọn nhà mạng trong danh sách hiện ra

Bước 4: Chọn Enter 112 Mode để máy tự động gọi 112. Khi có tiếng trả lời thì lấy sim ghép ra và lắp lại ngay. Lúc này, cuộc gọi sẽ tự tắt và phần cột sóng sẽ xuất hiện chữ Searching, có nghĩa máy đang tìm kiếm mạng và đang tự động nhận sim chính. Sau đó, cột song và biểu tượng của sim chính sẽ hiện lên và hoàn tất quá trình unlock.

Chọn Enter 112 Mode để máy tự động gọi

Vậy là bạn đã biết giá unlock iphone và cách cài đặt unlock iphone cho chiếc iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn