Một số cách Unlock iPhone 5s

Lượt xem: 5159

Một số cách Unlock iPhone 5s

Câu hỏi Unlock iPhone 5s là gì? Các cách Unlock iPhone 5s? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm, đặc biệt là những người mới biết đến hay mới sử dụng điện thoại iPhone 5s Lock. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giải đáp những thắc mắc của bạn.

iPhone 5s đang được nhiều người sử dụng

-Được sở hữu một thiết bị di động có những tính năng vượt trội cùng với thiết kế đẹp và giá thành phải chăng là mong muốn của hầu hết người dùng Việt.

-iPhone 5S được trang bị Camera khủng cùng hiệu năng tốc độ xử lý nhanh gấp đôi  so với iPhone 5, đặc biệt là công nghệ cảm biến vân tay giúp mở khóa bàn phím qua nút Home.

-Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu được chiếc di động cao cấp này này bởi giá thành của chúng khá cao. Chính vì điều này đã tạo điều kiện thúc đẩy sự ra đời của  iPhone 5s phiên bản Lock của  các nhà  mạng quốc tế với giá thành thấp hơn khá nhiều so với bản world đã thu hút được nhiều người sử dụng, đặc biệt là người dùng Việt Nam.

-Tuy có giá bán rẻ hơn nhưng iPhone 5s Lock lại được nhà sản xuất thiết kế với phần cứng cũng như các tính năng phần mềm giống hệt bản world. Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất chính là chúng bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng sim hòa mạng của những nhà mạng đó. Và những chiếc điện thoại lock khi về Việt Nam buộc bạn phải Unlock máy để có thể sử dụng Simcard của những nhà mạng trong nước.

-Hiện nay có rất nhiều cách có thể mở khóa cho thiết bị này nhưng một số cách thông thường mà nhiều người sử dụng như: Unlock bằng Code, sử dụng sim ghép hay Unlock bằng phần mềm.

- Cách 1: Unlock bằng Code, đây được coi là  chiếc chìa khóa để mở khóa mạng cho những chiếc điện thoại iPhone Lock một cách thuận lợi nhất. Vì vậy, sau khi thực hiện Unlock máy bằng phương pháp này máy sẽ không bị Lock lại ngay cả khi bạn thực hiện chạy firmware khác cho máy và đặc biệt sẽ không xuất hiện bất kỳ một lỗi nào. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách này đó chính là chi phí để thực hiện Unlock bằng code rất đắt vì vậy không phải ai cũng có thể dùng được phương pháp này.

Nếu lựa chọn code unlock cho iPhone 5s của mình, người dùng có thể trực tiếp liên hệ với nhà mạng đó để tiến hành mua Code, ngoài ra bạn có thể thực hiện Unlock thông qua một trung tâm phân phối nào đó tại Việt Nam

- Cách 2: Unlock bằng sim ghép,  đây là phương pháp mà nhiều người dùng đang sử dụng để Unlock cho iPhone của mình, ưu điểm của phương pháp này là giá thành rẻ và rất dễ Unlock. Cấu tạo của Sim ghép gồm một bản mạch mỏng được gắn với Nano sim và sau đó đưa vào khay Sim (đối với một số phiên bản đi kèm khay Sim thì phải thay thế khay Sim gốc). Thực chất là chúng sử dụng trên cơ chế đánh lừa hệ thống bảo mật của thiết bị, chính vì vậy mỗi lần thay Sim người dùng phải Check lại và sau khi tiến hành Unlock sim ghép sẽ xuất hiện các lỗi đặc trưng như: lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ, lỗi 3G, lỗi+84, lỗi *101#, facetime,...tuy nhiên những lỗi trên đều có thể khắc phục nếu sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia thì

Sim ghép Heicard cho iPhone 5s Lock

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại Sim ghép để người dùng có thể lựa chọn như Sim ghép R-Sim, Sim ghép TP-Sim, Sim ghép GPP Sim hay Sim ghép Heicard và mỗi loại này đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng, phù hợp với từng nhà mạng.

- Cách 3: Unlock bằng phần mềm, đây là cách mà không được sử dụng nhiều bởi rủi ro mà nó đem lại khá cao, đặc biệt sau khi Unlock máy rất dễ bị khóa mạng trở lại bất cứ lúc nào. 

Unlock iPhone tại Truesmart

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể thực hiện Unlock iPhone và  mua được loại Sim ghép tốt  nhưng cách tốt nhất người dùng hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để thực hiện unlock cho iPhone . Nếu ở Hà Nội, khi có nhu cầu unlock cho iPhone Lock bạn có thể tới trung tâm sửa chữa bảo hành Truesmart.com.vn để có dịch vụ Unlock iPhone với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn