Bạn có biết unlock iPhone cần bao nhiêu tiền

Lượt xem: 3558

Bạn có biết unlock iPhone cần bao nhiêu tiền?

Sở dĩ điện thoại iPhone lock được nhiều người tìm kiếm sử dụng bởi sử dụng iPhone lock sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn so với việc dùng iPhone quốc tế. Tuy nhiên, việc sử dụng iPhone lock bạn cần tiến hành unlock để có thể hoạt động được với tất cả các nhà mạng, câu hỏi unlock iPhone cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm?

Hiện nay, người ta thường sử dụng 2 cách chủ yếu để tiến hành unlock iPhone đó chính là phương pháp sử dụng sim ghép và phương pháp sử dụng code. Tuy nhiên, mỗi cách có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau cũng như giá thành của mỗi cách unlock iPhone là khác nhau.

1. Giá unlock bằng cách sử dụng sim ghép:

Unlock iPhone có thể dùng sim ghép hoặc mua code unlock

Việc thực hiện Unlock iPhone bằng sim ghép rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện việc unlock tại nhà bằng cách mua một chiếc sim ghép phù hợp với điện thoại iPhone lock của bạn, đặc biệt là thích hợp với hệ điều hành mà iPhone đang chạy.

- Sử dụng sim ghép để unlock iPhone có ưu điểm đó chính là giá cả của nó, trên thị trường có không ít các loại sim ghép cho bạn lựa chọn như : sim ghép Heicard, Overlay, sim ghép TP sim, sim ghép GPP sim và sim ghép R-Sim,..

- Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của việc sử dụng sim ghép đó chính là người dùng không thể biến chiếc điện thoại iPhone phiên bản lock thành phiên bản word được. Đặ biệt, sau khi thực hiện unlock bạn cũng có thể gặp một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ, lỗi 3G,.. và một số lỗi khác.

Unlock iPhone sử dụng code được nhiều người lựa chọn vì giá thấp

Hiện nay, trên thị trường khi thực hiện unlock iPhone bằng sim ghép có giá thông thường từ 200 đến 400 nghìn tùy thuộc vào từng loại sim ghép.

2. Giá unlock bằng cách sử dụng code:

Nếu bạn sử dụng code để unlock iPhone thì mức chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng sim ghép để unlock, hiện tại người sử dụng code sẽ phải bỏ ra chừng 1 triệu để mua, tuy nhiên giá mua code cũng còn tùy thuộc vào từng nhà mạng khác nhau. Bởi vì có một số nhà mạng không hỗ trợ unlock bằng code nên bạn cũng không thể thực hiện unlock iPhone bằng phương pháp code được, đây là một trong những hạn chế khi unlock bằng code .

Tuy nhiên, ưu điểm của việc unlock iPhone bằng phương pháp code đó chính là người dùng có thể biến điện thoại iPhone bản lock thành phiên bản iPhone bản word, và ưu điểm lớn nhất là sau khi unlock chiếc điện thoại sẽ không hề xảy ra bất cứ lỗi nào, hơn nữa việc sử dụng unlock code không làm ảnh hưởng đến phần cứng của iPhone.

Với hai cách unlock trên mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng đồng thời biết được giá cả unlock iPhone vậy bạn đã chọn được cách unlock iPhone tốt nhất cho mình chưa? Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn

Gợi ý cho bạn