Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5S iOS 8.1 cho người dùng

Lượt xem: 3460

Một số Cách Unlock cho iPhone 5S iOS 8.1

iPhone 5S là phiên bản iPhone được rất nhiều người ưa thích bởi nó không quá đắt như iPhone 6 nhưng lại mang nhiều thiết kế nổi bật hơn iPhone 5 nhưng mức giá bản quốc tế vẫn còn khá cao do đó mà iPhone 5S phiên bản Lock với mức giá thấp hơn nhiều đang thu hút người dùng Việt. Vậy có những cách Unlock iPhone 5S iOS 8.1 nào có thể sử dụng.


 

có những cách nào để unlock iPhone 8S iOS 8.1

 

iPhone 5S Lock mang thiết kế giống hệt phiên bản quốc tế nhưng giá thành thấp hơn nhiều chính là ưu điểm của dòng iPhone này. Và sở dĩ nó có mức giá đó là bởi đã bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể dùng Sim của nhà mạng đó mà không thể dùng Sim của nhà mạng khác được. Nhưng điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục nếu như bạn thực hiện các cách Unlock iPhone 5S iOS 8.1 như dùng Code, Sim ghép hay phần mềm để Unlock.

1. Unlock bằng Code

Đối với cách này thì việc bạn cần làm đó là liên hệ với nhà mạng phân phối máy và mua Code của nhà mạng đó để Unlock. Sau đó, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn chuỗi Code để thực hiện Unlock qua iTunes hoặc bạn cũng có thể nhờ nhà mạng đó Unlock bằng cách cung cấp cho họ chuỗi số IMEI được gắn cho iPhone 5S iOS của bạn.

Phương pháp này có ưu điểm là sẽ Unlock hoàn toàn máy, không bị Unlock lại và sử dụng y hệt như phiên bản quốc tế. Nhưng đồng thời chi phí mà bạn cần bỏ ra cũng không hề nhỏ, có thể xấp xỉ bằng chênh lệch giữa máy World và máy Lock.

2. Unlock bằng Sim ghép

 

Sim ghép là cách phổ biến nhất để Unlock iPhone 5S iOS 8.1

 

Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng để Unlock cho iPhone 5S iOS 8.1 của họ bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Code mà lại rất dễ Unlock. Tuy nhiên nhược điểm mà nó mắc phải là chắc chắn bạn sẽ gặp một số lỗi như danh bạ, tin nhắn, *101#, +84, 3G hay khi lên Firmware mới thì cần phải tạo baseband cho Firmware mới đó,...điều này thực sự là bất tiện nhưng những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một số thủ thuật và Twaek hỗ trợ và nhiều người dùng vẫn chấp nhận được và sử dụng phương pháp này để Unlock.

3. Unlock bằng phần mềm

Đây không phải là cách tối ưu bởi hiệu quả mà nó mang lại không cao bởi rủi ro khi thực hiện Unlock rất lớn như khó Unlock hay dễ Lock lại. Tuy nhiên không phải là không thể Unlock được, đồng thời cách này lại có chi phí thấp nhất nên một bộ phận nhỏ người dùng vẫn chọn cách này và bạn cũng có thể lựa chọn phần mềm để Unlock iPhone 5S iOS 8.1 của mình.

Trên đây là các cách Unlock iPhone 5S iOS 8.1. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn