Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

Lượt xem: 2478

Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

Trên thị trường, iPhone 5s lock thu hút được nhiều người dùng quan tâm va sử dụng nhất bởi phiên bản iPhone này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Chính vì vậy, không ít người dùng chọn phiên bản lock và sau đó thực hiện unlock để sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã biết các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất chưa.

Thông thường, phiên bản iPhone lock đều bị khóa bởi nhiều nhà mạng của các quốc gia khác nhau như: iPhone lock Mỹ, iPhone lock Canada, iPhone lock Japan, iPhone lock Úc, Australia, Anh,... tuy nhiên, dòng iPhone 5s lock nào dễ sử dụng nhất trong những dòng trên?

Các nhà mạng iPhone ở các nước

Bạn có thể chọn một trong những cách sau để mở khóa cho Iphone lock của mình đó chính là sử dụng unlock bằng code, sử dụng sim ghép hay sử dụng phần mềm.

Đối với cách sử dụng sim ghép hay sử dụng phần mềm để unlock iPhone 5s đều có thể áp dụng trên hầu hết các dòng iPhone 5s lock trên. Vì vậy nếu lựa chọn cách unlock iPhone bằng phương pháp sử dụng sim ghép thì bạn có thể chọn bất kỳ một dòng iPhone nào vì việc mở khóa rất dễ dàng thực hiện.

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng code để tiến hành unlock iPhone thì đây là điểm đáng để chúng ta chú ý. Việc mua code chỉ có thể thực hiện bởi một số nhà mạng, tùy vào nhà mạng đó có bán code hay không, chính vì vậy nếu bạn muốn mở khóa iPhone bằng phương pháp sử dụng code thì đây là vấn đề bạn đáng quan tâm.

Hiện nay hầu như việc mở code chỉ hỗ trợ các nhà mạng Mỹ như nhà mạng at&t, nhà mạng sprint, nhà mạng Verizon, nhà mạng T-Mobile. Đây là những nhà mạng có chính sách hỗ trợ mua code, vì vậy đây cũng chính là loại iPhone 5s dễ mở khóa bằng code nhất.

Mỗi nhà mạng có thể mở khóa iPhone 5S bằng code

Hiện nay, đối với những nhà mạng như iPhone lock Nhật thì hầu như những nhà mạng này đều không có chính sách hỗ trợ unlock bằng code, vậy nên người dùng không thể mua code để unlock được.

Nếu người dùng đang chú ý, quan tâm đến việc chọn dòng iPhone 5s dễ unlock nhất thì những vấn đề liên quan đến việc như sử dụng cách nào để unlock hay chọn sim ghép nào phù hợp thì bạn có thể yên tâm lựa chọn dòng iPhone. Trong trường hợp, bạn muốn biến chiếc iPhone lock thành một chiếc iPhone bản word thì bạn nên tìm đến những nhà mạng có chính sách hỗ trợ bán code để unlock iPhone như nhà mạng Mỹ. Chúc bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn