Những cách để unlock iPhone nhà mạng Sprint của Mỹ

Lượt xem: 18861

Bạn đã biết cách unlock iPhone khóa nhà mạng Sprint chưa?

iPhone đang ngày càng được người dùng việt sử dụng nhiều, đặc biệt là iPhone phiên bản khóa nhà mạng vì giá cả hợp lý của sản phẩm này. Rất nhiều iPhone bản khóa mạng được bán phổ biến ở Việt Nam hiện nay chính là phiên bản iPhone lock Sprint. Để có thể sử dụng ở Việt Nam thì bạn cần phải unlock iPhone nhà mạng Sprint.

1. iPhone lock Sprint là gì?

Hiện nay trên thị trường ngoài phiên bản quốc tế thì còn có thêm phiên bản iPhone khóa nhà mạng trong đó có iPhone khóa nhà mạng Sprint. Việc iPhone khóa nhà mạng Sprint nhằm mục đích người dùng chỉ có thể sử dụng được nhà mạng đó mà không thể sử dụng các nhà mạng khác. Và để có thể sử dụng các nhà mạng Mobifone, Viettel hay Vinaphone ở Việt Nam thì bạn cần unlock iPhone lock Sprint.

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn unlock iPhone xách tay Mỹ cho người dùng

2. Có mấy cách unlock iPhone Sprint:

Thông thường người dùng thường biết đến bởi hai cách unlock iPhone đó chính là sử dụng code và sử dụng sim ghép, tuy nhiên một cách khá thuận tiện mà không hề tốn kém nữa đó chính jailbreak và sử dụng phần mềm để unlock iPhone.

- Unlock iPhone Sprint bằng code:

Tính đến thời điểm bây giờ, việc unlock iPhone Sprint bằng code khá khó khăn và hiếm người có thể unlock được, lý do cũng chính là Server Unlcok của nhà mạng Sprint đang offline, cũng chính vì vậy mà việc mua code để unlock khó khăn hơn.

- Unlcok iPhone Sprint bằng cách sử dụng sim ghép:

+ Sim ghép là cách unlock nhanh chóng và dễ dàng nhất tính cho đến thời điểm hiện nay. Bạn chỉ cần mua cho mình một chiếc sim ghép phù hợp với phiên bản điện thoại, nhà mạng và hệ điều hành sau đó lắp sim để unlock. Sau khi unlock có thể gặp một số lỗi nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

+ Cách lắp sim như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại, mở khay sim sau đó đặt sim ghép, rồi sim chính sử dụng vào khay sim.

Bước 2: Khi mở nguồn bạn sẽ thấy bảng thông báo yêu cầu bạn chọn dòng điện thoại iPhone bạn đang sử dụng, bạn chỉ cần chọn đúng dòng là được.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu chọn nhà mạng mà bạn muốn unlock, bạn tìm và chọn nhà mạng Sprint nhé.

Bước 4: reset lại iPhone.

Sau khi ghép sim xong, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác fix lỗi cơ bản nữa là đã có thể sử dụng iPhone bình thường.

- Unlcok iPhone Sprint bằng cách jailbreak:

Thông qua việc jailbreak iPhone, bạn có thể tiến hành sử dụng phần mềm SAM để unlock iPhone một cách nhanh chóng mà không cần phải mua code hay mua sim ghép.

Đó là những cách có thể unlock iPhone Sprint tính cho đến thời điểm hiện tại, hy vọng với những cách trên bạn có thể unlock iPhone khóa nhà mạng Sprint của mình và sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của iPhone.

Gợi ý cho bạn