Bạn có biết làm sao Unlock iPhone 6 hàng xách tay?

Lượt xem: 5697

Hướng dẫn Unlock iPhone 6 xách tay

iPhone hàng xách tay hay còn gọi là iPhone Lock đang là dòng iPhone đang thu hút được sự chú ý của người dùng bởi giá thành của nó và đặc biệt là iPhone 6. Tuy nhiên, để sử dụng dòng iPhone 6 này ở Việt Nam thì chúng cần phải được Unlock. Vậy làm sao Unlock iPhone 6 hàng xách tay đang là câu hỏi được đưa ra bởi rất nhiều người dùng.


iPhone 6 cùng với iPhone 6 Plus đang là phiên bản iPhone mới nhất trên thị trường của ông lớn Apple và được rất nhiều người dùng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, giá mua phiên bản quốc tế của chúng lại quá cao đối với thu nhập của người dân Việt Nam khiến cho nhiều người e dè. Do đó mà phiên bản iPhone 6 Lock được tung ra với giá thành thấp hơn nhiều so với bản quốc tế nhưng vẫn mang hoàn toàn những đặc tính của bản World đã thu  hút người dùng tìm mua. Nhưng với iPhone 6 xách tay thì bạn sẽ phải Unlock nó thì mới có thể sử dụng với các nhà mạng trong nước được bởi chúng đã bị khóa mạng rồi. 

Có 2 cách phổ biến để Unlock iPhone 6 xách tay mà hầu hết ai tìm hiểu về iPhone cũng biết đó là Unlock bằng Code và Unlock bằng phần mềm và mỗi cách này lại mang những ưu và nhược điểm riêng.

 

Unlock iPhone 6 hàng xách tay bằng Code hoặc Sim ghép

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cách Unlock iPhone 6 bằng sim ghép đơn giản nhất

 

1. Unlock bằng Code

Phương pháp này có ưu điểm là có thể Unlock hoàn toàn được iPhone 6 và bạn không cần phải lo lắng rằng liệu nó có bị Lock lại không. Sau khi Unlock iPhone xách tay sẽ được sử dụng y hệt bản quốc tế ở bất cứ nơi đâu với bất cứ nhà mạng nào. Tuy nhiên giá thành khá cao của nó chính là nhược điểm và hạn chế người dùng.

 

bạn có thể cung cấp IMEI để Unlock gián tiếp

 

Để có thể Unlock iPhone xách tay bằng Code thì bạn cần phải liên hệ với nhà mạng đó để mua Code Unlock trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua chuỗi IMEI. Tuy nhiên, có một vài nhà mạng lại không cho phép Unlock bằng Code ở quốc gia khác nên bạn sẽ không thể dùng được cách này.

2. Unlock bằng Sim ghép

Sim ghép chính là lựa chọn của đa số người dùng iPhone xách tay hiện nay và iPhone 6 cũng vậy. Với ưu điểm giá thành rẻ và rất dễ ghép nên cách này luôn là ưu tiên số 1 của những tín đồ iPhone Lock. Mặc dù là phiên bản iPhone mới nhưng bạn cũng không nên lo lắng rằng vẫn chưa cho Sim ghép cho iPhone 6 bởi có rất nhiều các dòng Sim ghép có khả năng Unlock mọi dòng iPhone của các nhà mạng khác nhau chạy các hệ điều hành iOS khác nhau đặc biệt là R-Sim.

 

phiên bản R-Sim 9 Unlock iPhone 6

 

Tuy nhiên, sau quá trình ghép Sim máy sẽ xuất hiện một vài lỗi như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, +84, *101# hay 3G nhưng những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ một vài thủ thuật Fix lỗi.

Trên đây là một vài cách Unlock iPhone 6, Hy vọng nó sẽ giúp bạn làm sao Unlock iPhone 6 hàng xách tay.

Gợi ý cho bạn