Những cách unlock iPhone nhà mạng at&t của Mỹ

Lượt xem: 4664

Những cách có thể unlock iPhone nhà mạng at&t của Mỹ

Điện thoại iPhone xách tay Mỹ không còn là mặt hàng quá xa lạ với người dùng Việt, với một mức giá rẻ hơn bạn có thể mau iPhone xách tay Mỹ nhà màn at&t và unlock để sử dụng.

Để có thể unlock iPhone nhà mạng at&t bạn có thể sử dụng những phương pháp unlock như sử dụng code hay sử dụng sim ghép iPhone để mở khóa nhà mạng at&t và sử dụng ở Việt Nam.

Xem thêm >>> Hướng dẫn unlock iPhone xách tay Mỹ cho người dùng

1. Unlock iPhone nhà mạng at&t bằng code:

Ưu điểm:

Việc sử dụng code để unlock có thể biến chiếc iPhone lock của bạn thành một phiên bản quốc tế và có thể sử dụng ở bất cứ đất nước nào. Đây cũng có thể nói là ưu điểm lớn nhất cảu việc sử dụng code để unlock, tuy nhiên giá mua code khá cao nên không có nhiều người sử dụng cách này để unlock iPhone của mình.

Nhược điểm:

Mua code unlock bạn có thể bỏ ra vài triệu, trong khi đó nguy cơ bị lừa vẫn có thể tồn tại. Bạn có thể bị những trung tâm nhận unlock iPhone nhận mua code chỉ trong một vài năm để được mức lãi cao. Vì vậy nếu bạn chọn phương pháp unlock này thì bạn nên đến những nơi có uy tín để unlock nhé.

2. Sử dụng sim ghép để unlock iPhone nhà mạng at&t Mỹ:

Ưu điểm:

Sim ghép unlock iPhone được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng cũng như giá cả rất rẻ, chỉ cần 200 đến 300 nghìn là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc sim ghép để unlock iPhone. Việc sử dụng sim ghép dường như khá đơn giản để có thể mở khóa.

Nhược điểm:

Song song với những ưu điểm nêu trên thì những nhược điểm vẫn còn tồn tại như sử dụng sim ghép unlock hay gặp ra một số lỗi như mất sóng, không hiển thị tên trong danh bạ gọi đến, lỗi wifi, lỗi kiểm tra và nộp tiền vào tài khoản,.. Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm, vì hầu như mọi cách trên đều được khắc phục nhanh chóng để sử dụng.

Gợi ý cho bạn