Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Lượt xem: 3025

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Hiện tại, có rất nhiều cách để thực hiện unlock iPhone 5s, trong đó Sim ghép là một trong những cách Unlock iPhone được người dùng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, đối với một số người mới dùng iPhone Lock thì không phải ai cũng biết Sim ghép là gì? Unlock bằng Sim ghép như thế nào? và unlock iPhone bằng sim ghép tại Yên Lãng có tốt không? Nếu muốn biết câu trả lời thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Sim ghép là cách Unlock được nhiều người dùng lựa chọn nhất

-iPhone là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất trên thị trường nên nó giá bán khá cao, chính vì vậy không phải bất kì ai cũng có thể sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này.

-Từ khi iPhone Lock ra đời với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản world đã thu hút được sự quan tâm của người dùng. Tuy có giá thành thấp hơn nhưng chiếc iPhone Lock này về phần cứng lại giống hệt phiên bản world.

-Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai phiên bản này đó là iPhone Lock đã bị unlock bởi nhà mạng phân phối và bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng đó. Chính vì vậy,  khi về Việt Nam bạn  sẽ không thể sử dụng các chức năng cơ bản của chiếc điện thoại này một cách bình thường nếu không được Unlock.

-Thông thường người ta sử dụng  hai cách để Unlock iPhone Lock đó chính là sử dụng Code và Sim ghép. Nếu như phương pháp Code có thể mở khóa  tuyệt đối thành bản world mà không mắc một lỗi nào cũng như không bị Unlock lại thì chúng lại có nhược điểm đó là giá thành quá cao, khiến cho nhiều người dùng e dè.

-Bên cạnh cách sử dụng Code thì Sim ghép có giá thành thấp hơn rất nhiều và rất dễ mở khóa, tuy nhiên sau khi mở khóa bằng sim ghép bạn sẽ thấy máy sẽ gặp những lỗi phổ biến như lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn, lỗi *101#, lỗi +84,  lỗi facetime, và đặc biệt nếu muốn lên Firmware mới cho máy thì yêu cầu bạn phải tạo baseband cho phiên bản đó. Tuy nhiên, những lỗi này đều có thể khắc phục được nếu bạn sử dụng những Tweak hỗ trợ từ Cydia cùng với một số thủ thuật khác.

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả như sim ghép TP-Sim, sim ghép R-Sim, sim ghép Heicard, GPP Sim và mỗi loại có những ưu điểm và nhược điêm riêng và những tùy từng loại phù hợp với mỗi dòng iPhone của các nhà mạng  khác nhau...Tuy nhiên, để có thể mua được loại Sim ghép phù hợp cho điện thoại iPhone của mình thì bạn nên đến những trung tâm có dịch vụ Unlock iPhone chuyên nghiệp, uy tín.

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Truesmart

Nếu bạn đang sống gần khu vực Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội bạn có thể tới Trung tâm sửa chữa bảo hànhTruesmart.com.vn, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn loại Sim ghép phù hợp nhất với iPhone của bạn cùng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn về các loại Sim ghép để Unlock cho iPhone cũng như địa chỉ mua Sim ghép iPhone  tại Yên Lãng. Chúc các bạn may mắn!

Gợi ý cho bạn