Hướng dẫn sửa lỗi sim ghép không nhắn tin được cho iPhone

Lượt xem: 22405

Hướng dẫn Fix lỗi Sim ghép không nhắn tin được 

Sim ghép hiện đang là công cụ mà hầu hết người dùng iPhone Lock hiện nay đang sử dụng. Nhưng bên cạnh những tính năng  mà nó mang lại thì Sim ghép lại có nhiều nhược điểm trong đó có lỗi Sim ghép không nhắn tin được.


Giờ đây Smartphone đang ngày một trở nên phổ biến hơn và iPhone cũng vậy. Nhưng với mức giá khá cao đặc biệt với những dòng iPhone mới thì lại không hề dễ chịu chút nào chính vì thế mà iPhone Lock chính là sự lựa chọn mà giờ đây đã có rất nhiều người dùng lựa chọn. Nhưng để có thể sử dụng iPhone Lock với các nhà mạng khác thì iPhone cần được Unlock. Có thể mua Code của nhà mạng để Unlock máy nhưng giá thành của nó lại không hề rẻ chút nào, có thể bằng phần chênh lệch giữa giá máy Lock và giá máy World, do đó nên có rất ít người dùng lựa chọn cách này. Một giải pháp khác cũng có thể Unlock iPhone Lock chính là Sim ghép, với phương pháp này có thể giải quyết được vấn đề giá cả mà Code gặp phải nhưng bên cạnh đó Sim ghép lại phát sinh một số lỗi đặc trưng như: sóng không ổn định, lỗi Danh bạ, *101#, Facetime,3G, ... và lỗi Sim ghép không nhắn tin được.

iPhone lock cần phải unlock bằng sim ghép

iPhone lock cần phải unlock bằng sim ghép

Sau khi ghép Sim máy không thể nhắn tin  là lỗi cực bất cập bởi nhắn tin là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiếc điện thoại nào. Với lỗi này khi  bạn nhắn tin thì không thể gửi được tin nhắn. Do đó khi  Sim ghép gặp lỗi này gây cho người dùng nhiều bất cập, phiền toái, chính vì thế khi Sim ghép của bạn gặp lỗi này thì nên Fix ngay để có thể sử dụng máy một cách tốt hơn. Cách sửa lỗi này cũng rát đơn giản với những bước sau:

- Đầu tiên, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cổng USB và tải iTools 

- Khởi động iTools trên máy tính lên, trên thanh Adress bạn vào theo đường dẫn  /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist 

Tìm theo đường dẫn và đổi False thành True

Tìm theo đường dẫn và đổi False thành True

 

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm Supports EMS và đổi False thành True

Sau khi bạn thực hiện xong bước ở trên đã có thể nhắn tin nhưng Sim ghép : https://sangsuaiphone.name.vn/#unlock/sim-ghep-heicard/  lại vẫn vấp phải một lỗi đó chính là khi nhắn tin với cùng một thuê bao thì lại không hiện chung một cuộc trò chuyện. Chính vì thế bạn cần Fix lỗi này bằng cách vào mục Out Going Smsprefix ở đường dẫn phía trên và tìm đầu số của quốc gia nhà mạng và đổi thành +084 (US là +01, JP là +081, UK là +044,...).

Như vậy, sau khi thực hiện những thao tác Fix lỗi SMS trên bạn đã có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm SMS mà Sim ghép gặp phải. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn