Hướng dẫn unlock iPhone 4s iOS 8 bằng sim ghép

Lượt xem: 4753

Hướng dẫn thực hiện Unlock iPhone 4s iOS 8 bằng sim ghép

Hiện nay, iPhone được coi là một trong những dòng máy công nghệ đỉnh cao trong làng smartphone nhưng nhiều máy phải mở khóa iCloud. Chính vì vậy mà nhiều người luôn ao ước sở hữu một chiếc iPhone cho mình. Tuy nhiên, Với giá thành khá đắt đỏ của dòng máy này thì việc sở hữu nó còn là nhiều khó khăn với nhiều người. Đặc biệt là với phiên bản quốc tế. Vậy để giảm thiểu chi phí nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn hàng unclock có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực hiện unlock iPhone. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách Unlock iPhone 4s iOS 8 bằng sim ghép.

Hiện nay có 2 loại sim ghép đó là sim ghép thông thường và sim ghép Heicard overlay. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện unl   lock cả 2 loại sim này:

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn unclock iPhone 4 bằng sim ghép chi tiết

 

1.unclock iPhone 4s ios 8 bằng sim thường


Bước 1: đặt sim ghép thông thường xuống và đặt sim chính ở bên trên. Cần đặt sao cho có thể nhét vừa sim vào trong khay sim.
Bước 2: Thực hiện khởi động lạ
i iPhone. Lúc này các bạn sẽ thấy một thông báo hiện ra trên màn hình của điện thoại về các đời máy iPhone. Chúng ta chọn vào phiên bản iPhone 4s đang sử dụng cũng như hệ điều hành iOS 8 của máy.


Bước 3: Máy sẽ hiện ra màn hình tiếp theo là các nhà mạng, chúng ta cần chọn nhà mạng của máy mình là được
Bước 4: Thực hiện reset lại máy điện thoại để xuất hiện cột mạng di động. Nếu như đã khởi động lại máy mà không có cột sóng chứng tỏ bạn ghép sim chưa thành công. Vì vậy cần thực hiện ghép lại sim.


2 Cách dùng sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone iOS 8:


Bước 1: Chúng ta thực hiện Ađd Source Repo.Heicard.com bằng cách vào Cydia
Bước 2: Tiến hành ghép 2 sim là sim chính của bạn với sim ghép Heicard Overlay.
Bước 3: Chúng ta thực hiện lại Ađd Source Repo.Heicard.com bằng cách vào Cydia như ở trên và thực hiện các lần lượt các bước Tinh Chỉnh=> Chọn Heicard => Chọn cài đặt=> Chọn xác nhạn=> Chọn khởi động Spring Board.
Đến đây máy sẽ tự thực hiện reset lại máy nhưng khi màn hình hiện lên máy vẫn chưa thể hiện thị cột sóng của sim. Chúng ta cần thực hiện bước tiếp theo.
Bước 4: Vào cài đặt và chọn chế độ 3g. Tiếp theo đó sẽ nhập một Patch code vào cho máy. Patch code này được nấy ở dưới lướp bạc trên bao bì khi mà bạn mua sim Overlay. Sau đó nhấn ok và thực hiện khởi động lại máy là hoàn tất.
 
Chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách thực hiện  Unlock Iphone 4s IOS 8 bằng sim ghép.  Với cách trên, chúng ta có thể tự thực hiện un lock 
iPhone của mình mà không phải tốn nhiều chi phí ra quán lắp đặt.

Gợi ý cho bạn