Bạn đã biết unlock iPhone nhà mạng Nhật hay chưa?

Lượt xem: 4792

Unlock iPhone nhà mạng Nhật bằng cách nào?

Unlock iPhone là một thao tác cắt tất cả các mối liên hệ với nhà cung cấp mạng điện thoại di động đầu tiên của bạn. Vậy unlock iPhone nhà mạng Nhật là như thế nào?

Unclock iPhone nhà mạng Nhật

1. Tại sao lại phải unlock iPhone nhà mạng Nhật?

Hiện nay việc sử dụng iPhone đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên các nhà mạng ở Nhật đã lock chiếc máy iPhone của bạn, ràng buộc bạn với nhà mạng. Điều này khiến cho việc sử dụng chiếc điện thoại của bạn ở nước mình hoặc các nước khác trở nên rất bất tiện.

Nếu iPhone (trừ iPhone quốc tê) chưa được unlock và bạn cố tình sử dụng một thẻ sim của nhà mạng khác, thì bạn sẽ chỉ nhận được báo lỗi trả về hoặc sim không hợp lệ. Chỉ khi unlock iPhone được thực hiện khi đó bạn mới có thể sử dụng thẻ sim của bất kỳ nhà mạng nào và ở bất kỳ nơi nào.


Xem thêm >>>  Hướng dẫn unlock iPhone xách tay từ Nhật về Việt Nam


2. Vậy làm cách nào để unlock iPhone nhà mạng Nhật?

Hiện nay có 2 cách unlock iPhone phổ biến đó là bằng code và sim ghép. Tuy nhiên việc unlock này còn phụ thuộc nhiều vào các nhà sản xuất và các nhà mạng.

- Unlock iPhone nhà mạng Nhật bằng Code:

Để unlock iPhone bằng code bạn cần biết một số thông tin về điện thoại của mình như:  số IMEI, tên điện thoại, điện thoại bị khóa bởi nhà mạng nào, điện thoại thuộc quốc gia nào. Đó là những điều cơ bản giúp unlock iPhone,  những nhà dịch vụ sẽ liên hệ mua code cho điện thoại của bạn và một khi điện thoại được nhập code unlock thì mọi hạn chế về khóa mạng đều có thể được loại bỏ.

Việc unlock iPhone bằng code là phương pháp không can thiệp vào máy nhưng chi phí khá cao. Tuy nhiên kết quả thành công gần như là 100%. Nhưng giá khác cao vào không phải iPhone lock nhà mạng nhật lúc nào cũng có thể tìm được chỗ unlock tin cậy bạn có thể đến Truesmart để được tư vấn thêm về loại hình unlock iPhone này.

Unclock iPhone bằng sim ghép

- Unlock iPhone nhà mạng Nhật bằng sim ghép:

Việc unlock iPhone bằng sim ghép, phương pháp này áp dụng cho những nhà mạng không bán code. Và đang là 1 phương pháp tiết kiệm hơn so với  việc mua code. Sim ghép được hiểu đơn giản là việc sử dụng song song sim và bảng mạch sim ghép, trong đó bảng mạch sim ghép có tác dụng đánh lừa iPhone rằng đó là sim đúng quy cách và cho phép sử dụng trên iPhone . 

Lợi thế của việc sử dụng sim ghép là giá thành rẻ và vì 1 sim ghép hiện nay giá tùy loại như Heicard giá chỉ 300 nghìn còn tùy loại khác mà giá có cao hơn tí.

- -> Vậy nhìn chung với iPhone lock nhật bạn sẽ có 2 lựa chọn là unlock bằng code với 1 địa chỉ hộ trợ uy tín hoặc là mua sim ghép để mở khóa iPhone với ios đang sử dụng và khi cập nhật ios mới nếu sim ghép đó không hộ trợ bạn sẽ thay sim ghép khác hộ trợ. vậy tùy loại hình unlock mà giá khác nhau nếu bạn chưa rõ có thể đến 32 Xã Đàn để hỏi trực tiếp kỹ thuật viên (miễn phí).

Gợi ý cho bạn