Nhược điểm sim ghép Heicard Overlay khi sư dụng unlock iPhone

Lượt xem: 11208

Sim ghép Heicard Overlay cho iPhone Lock

Heicard Overlay là loại Sim ghép hàng đầu trên thị trường hiện  nay bởi rất nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với các loại Sim ghép khác. Nhưng với nhiều người mớisử dụng Sim ghép và iPhone Lock thì Sim ghép Heicard Overlay vẫn còn quá xa lạ.  Vậy ưu và nhược điểm Sim ghép Heicard Overlay là gì?


Như các bạn đã biết iPhone Lock là dòng iPhone đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay bởi giá thành thấp hơn nhiều so với bản quốc tế như chất lượng thì giống nhau hoàn toàn. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng đó chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng và bạn sẽ không thể sử dụng nó với các nhà mạng khác được, do đó mà để sử dụng chúng ở Việt Nam thì bạn cần Unlock iPhone Lock. Trong số các cách Unlock iPhone hiện nay thì Sim ghép chính là lựa chọn hàng đầu bởi giá thành rẻ và rất dễ Unlock trong đó điển hình là Sim ghép Heicard Overlay.

 

Heicard Overlay là phiên bản mới nhất của Heicard

 

1. Ưu nhược điểm Sim ghép Heicard Overlay

Đây là phiên bản Sim ghép mới nhất của Heicard đồng thời cũng là phiên bản Sim ghép có nhiều điểm nổi bật nhất trên thị trường. Một số ưu điểm của Sim loại Sim ghép này có thể kể đến như:

- Thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng, không đi kèm khay Sim nên bạn không cần thay thế khay Sim gốc của máy.

- Đi kèm với mỗi Sim ghép Heicard Overlay là một chuỗi Patch code được đặt dưới phần tráng bạc giúp cho máy hoạt động ổn định và tránh tình trạng văng sim khi ghép

- Tự động khắc phục được một số lỗi của Sim ghép như lỗi Facetime, Active lại hay lỗi cuộc trò chuyện iMessage.

Mặc dù là phiên bản mới nhất của Heicard với nhiều cải tiến nhưng Heicard Overlay vẫn còn mắc những lỗi đặc trưng của Sim ghép và chưa tự động khắc phục được như lỗi danh bạ, *101#, +84 và phải tạo baseband mới cho Firmware trước khi có ý định nâng cấp Firmware của mình lên phiên bản mới hơn. Đối với một số máy thì sau quá trình Unlock bằng Sim ghép Heicard Overlay vẫn có hiện tượng lỗi 3G nhưng đa số máy thì lỗi 3G này đều đã được tự động Fix. Với tất cả những lỗi mà Sim ghép Heicard Overlay vẫn còn mắc phải thì bạn đều có thể tự khắc phục được nếu sử dụng một vài thủ thuật cũng như một số phần mềm hỗ trợ từ Cydia.

 

Những lỗi xảy ra sau khi ghép Sim hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ một vài công cụ hỗ trợ

 

2. Cách sử dụng Sim ghép Heicard Overlay

Trên bất kì một loại Sim ghép Heicard nào cũng có ghi phần dòng máy tương thích và để Unlock iPhone bằng Sim ghép Heicard Overlay thì bạn cần mua được loại Sim ghép Heicard Overlay thích hợp với iPhone của mình nhất. Sau đó thực hiện Unlock bằng các bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim từ bao bì ra, lắp nanoSim lên và ghép vào máy

- Bước 2: Khi iPhone nhận Sim sẽ hiện thông báo yêu cầu chọn nhà mạng cũng như dòng máy, xác nhận và tự động khởi động lại. Khi quá trình khởi động hoàn thành, máy sẽ có sóng và quá trình Unlock iPhone bằng Sim ghép Heicard Overlay đã hoàn thành.

Trên đây là những ưu nhược điểm Sim ghép Heicard Overlay và các ghép Sim. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn