Phương pháp Unlock iPhone 5s Nhật

Lượt xem: 4764

Để unlock iPhone 5s thành công bạn nên biết những điều này

iPhone 5s bản lock là phiên bản có giá thấp hơn so với phiên bản quốc tế, chính vì vậy mà nhiều người dùng chọn cho mình sau đó tiến hành unlock iPhone 5s để sử dụng.

Unlock iPhone 5s để sử dụng

1. Vì sao cần unlock iPhone 5s:

iPhone 5s là phiên bản được hãng Apple sản xuất và phân phối ra ngoài thị trường thông qua các nhà mạng. Để có thể quản lý việc sử dụng iPhone thì nhà mạng sẽ khóa máy và chỉ cho phép sử dụng ở một nhà mạng nhất định.

Cũng chính lý do trên mà nếu bạn không unlock iPhone 5s thì bạn không thể sử dụng được.

2. Có bao nhiêu cách unlock iPhone 5s?

Hiện nay thì có hai cách để có thể unlock iPhone nói chung và iPhone 5s nói riêng đó chính là unlock iPhone bằng sim ghép và unlock iPhone bằng code.

Mỗi cách có một ưu nhược điểm riêng, với việc sử dụng code thì bạn có thể mở khóa iPhone lock thành iPhone quốc tế, tuy nhiên với cách này thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí để mua code lớn hơn nhiều so với việc mua sim ghép.

Sử dụng sim ghép có lợi thế đó chính là rẻ và tiện lợi, unlock nhanh chóng, tuy nhiên cách này thường hay gây ra một số lỗi nhỏ khi sử dụng.

3. Cách unlock iPhone 5s:

- Unlock iPhone 5s sử dụng code:

Như đã nói ở trên, thì cách này bạn không thể tự làm mà cần phải nhờ đến các trung tâm hay các nhà mạng để mua code và unlock.

+ Bạn có thể tìm đến những trung tâm lơn và có uy tín để tránh khỏi trường hợp bị lừa.

+ Unlock iPhone 5s có giá cao, nên khá ít người sử dụng.

- Unlock iPhone 5s bằng sim ghép:

Unlock iPhone bằng sim ghép có thể dễ dàng thực hiện, vì vậy bạn có thể tự mau sim và thực hiện việc unlock một cách dễ dàng như sau:

Bước 1: Sử dụng sim ghép và sim của nhà  mạng bạn muốn sử dụng trên iPhone 5s, ghép chúng lại với nhau và đặt vào khay sim.

Bước 2: Khởi động máy lên, iPhone hiện ra một bảng thông báo chọn đời máy sử dụng.

Bước 3: Chọn trong bảng danh sách nhà mạng phân phối.

Bước 4: Tiến hành Reset lại máy, màn hình xuất hiện cột sóng là việc cài đặt cũng như lắp sim ghép đã thành công.

Chỉ với các bước như trên bạn đã có thể unlock iPhone 5s một cách dễ dàng và nhanh chóng, sau khi unlock iPhone 5s nếu gặp một số lỗi thì bạn có thể tìm cách khắc phục vơi rất nhiều bài viết về khắc phục lỗi trên sim ghép, chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn