Đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s không phải ai cũng biết

Lượt xem: 3430

Đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s

Trong trường hợp bạn bè, người thân muốn mượn chiếc iPhone 6s của bạn để trải nghiệm thì thật khó để có thể từ chối. Nhưng giả sử bạn có những dữ liệu riêng tư không thể để ai biết được? Lúc này bạn sẽ cần đến một ứng dụng có thể khóa riêng những thư mục quan trọng, qua đó bạn vừa có thể thoải mái cho mượn máy mà vẫn không phải lo lắng về việc những dữ liệu riêng tư của mình bị xâm phạm. Hãy cùng mình kham khảo qua bài viết cách đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s ngay dưới đây nhé.

Sự cần thiết của ứng dụng khóa thư mục

Do sự phát triển vượt bậc của công nghệ những năm vừa qua, các thiết bị di động ngày nay đã có thể làm được rất nhiều việc thay vì chỉ có chức năng chính là liên lạc như trước. Nhưng cũng chính vì vậy mà nó chứa đựng nhiều dữ liệu của người dùng, và thậm chí là những dữ liệu quan trọng. iPhone 6s được Apple trang bị những công cụ bảo mật bằng mật khẩu, hình vẽ, hay cao cao cấp nhất là iCloud. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bè, người thân mượn máy để trải nghiệm trong giây lát, chúng ta khó có thể từ chối, lúc này thì một ứng dụng khóa thư mục sẽ hữu ích hơn cả, khi bạn vừa có thể cho mượn chiếc iPhone 6s của mình mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho những dữ liệu quan trọng

LockDown Pro - ứng dụng khóa thư mục hữu ích

Một trong những ứng dụng khóa thư mục phổ biến cho iPhone 6s là LockDown Pro, tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này thì yêu cầu chiếc iPhone 6s của bạn đã được jailbreak. Sử dụng LockDown Pro, người dùng có thể khóa những thư mục và ứng dụng trên chiếc iPhone 6s của mình bằng mật khẩu, qua đó tăng tính bảo mật của máy trong trường hợp phải cho mượn hoặc dùng chung với người khác.

Cách sử dụng LockDown Pro

Như đã đề cập ở trên, chiếc iPhone 6s của bạn cần được jailbreak để sử dụng ứng dụng này. Sau khi đã jailbreak máy, bạn vào kho Cydia và add source cydia.vn, rồi tìm kiếm với từ khóa “LockDown Pro iOS 8” và Install ứng dụng này về máy.

 

Sau khi cài xong ứng dụng, bạn vào Cài đặt, di chuyển xuống phía dưới, chọn ứng dụng và bật LockDown Pro lên.

  

 

Giờ đây bạn đã có thể tùy chọn khóa những thư mục hay ứng dụng cần thiết bằng mật khẩu. Để đặt mật khẩu cho ứng dụng Tin nhắn, bạn hãy chọn ứng dụng, nhấn giữ một lúc cho đến khi giao diện tùy biến xuất hiện (bạn sẽ thấy các icon rung rung trên màn hình). Lúc này bạn hãy chọn biểu tượng ổ khóa ở góc phải phía dưới icon ứng dụng là có thể thiết lập mật khẩu để khóa nó lại. Biểu tượng ổ khóa sẽ chuyển sang màu đỏ sau khi ứng dụng Tin nhắn đã được khóa lại.

  

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Tin nhắn trên iPhone 6s. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6s của mình.

Gợi ý cho bạn