Cách chặn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus

Lượt xem: 7256

Hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn hiệu quả nhất trên iPhone 6/6 Plus

Đôi khi chúng ta cảm thấy khó chịu với những tin nhắn rác, tin nhắn spam, quảng cáo từ một số điện thoại nào đó gửi đến liên tục. Khi ấy, chúng ta hẳn sẽ rất muốn chặn tin nhắn gửi đến từ số điện thoại đó. Vậy làm thế nào để chặn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thao tác chặn tin nhắn không còn quá xa lạ với người dùng smartphone hiện nay. Họ cần đến thao tác này khi phải nhận quá nhiều tin nhắn rác, spam hay quảng cáo từ một số điện thoại nào đó, hoặc thậm chí là từ tổng đài của nhà mạng. Việc chặn những tin nhắn không cần thiết này sẽ giúp người dùng đỡ tốn thời gian vô ích trong sinh hoạt và làm việc khi họ không phải mất công mở điện thoại lên để xem một tin nhắn chẳng có giá trị gì với mình.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus

Có 2 cách phổ biến để người dùng chặn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus như sau:

- Cách 1: Chặn trực tiếp trong ứng dụng Tin nhắn

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Tin nhắn, tìm đến liên lạc mà bạn cần chặn.

Mở tin nhắn ra, bạn hãy nhấn vào mục "Chi tiết ở góc phải màn hình", kế đó nhấn tiếp vào biểu tượng chữ “i” cũng ở góc phải. Sau đó, kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy lệnh “Chặn người gọi này”, chọn lệnh và sau đó chọn tiếp "Chặn liên hệ", bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn từ số điện thoại này nữa.

 

- Cách 2: Chặn trong phần Cài đặt

Đầu tiên, bạn hãy vào Cài đặt -> Tin nhắn.

Tại mục Tin nhắn, bạn chọn mục “Bị chặn”.

Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra giao diện chặn liên lạc, những số điện thoại nào đã được bạn thực hiện lệnh chặn sẽ hiển thị ở đây. Nếu muốn chặn thêm số điện thoại nào, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Thêm mới”. Nếu vô tình chặn phải một số điện thoại nào đó, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ chặn.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách 2 cách đơn giản để chặn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6/6 Plus của mình.

>> Xem thêm: Có nên mua iPhone 6?

Gợi ý cho bạn