Cách gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6s

Lượt xem: 7903

Cách gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6s

iPhone 6s là một chiếc smartphone hiện đại với nhiều tính năng cao cấp, hỗ trợ rất tốt cho công việc cũng như giải trí của người dùng, mà một trong số đó là tính năng gửi tin nhắn bằng hình ảnh. Dưới đây sẽ là bài hướng dẫn người dùng thực hiện thao tác gửi tin nhắn hình ảnh trên iPhone 6s này.

Để thực hiện gửi tin nhắn hình ảnh trên iPhone 6s, bạn sẽ thực hiện như sau:

- Bước 1: Cài đặt cấu hình MMS cho iPhone 6s. Cụ thể, bạn hãy vào Cài đặt -> Di động -> Dữ liệu di động và điền các thông số của nhà mạng như sau:

VINAPHONE

APN: m3-mms

Username: mms

Password: mms

MMSC: http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002

MMSC Proxy: 10.1.10.46

MMS Max Message Size: 150000

VIETTEL

APN: v-internet

Username: để trắng

Password: để trắng

MMSC: Comverse MMS Relay

MMSC Proxy: 92.168.233.010:8080

MMS Max Message Size: 150000

MOBIFONE

APN: m-i090

Username: mms

Password: mms

MMSC: http://203.162.21.114/mmsc

MMSC Proxy: 203.162.21.114

MMS Max Message Size: 150000

- Bước 2: Bật tính năng gửi tin nhắn đa phương tiện (MMS) trên iPhone 6s bằng cách vào Cài đặt -> Tin nhắn -> Gạt thanh trượt tại mục Gửi dưới dạng MMS sang phải.

- Bước 3: Đăng ký dịch vụ tin nhắn đa phương tiện MMS của nhà mạng bạn đang dùng. Vì đây là dịch vụ có tính phí nên bạn phải đăng ký với nhà mạng thì mới có thể gửi và nhận tin nhắn hình ảnh.

- Bước 4: Lúc này bạn có thể bắt đầu thực hiện việc gửi tin nhắn hình ảnh trên iPhone 6s bằng cách vào ứng dụng Message, chọn tin nhắn MMS.

Ngoài ra, nếu người nhận hình ảnh cũng sử dụng một chiếc iPhone thì bạ có thể sử dụng ứng dụng iMessage để gửi mà không cần phải tốn thời gian và mất phí đăng ký với nhà mạng như vừa nêu trên, mà chỉ cần chiếc điện thoại của bạn đang được kết nối với Internet là được.

Về iPhone 6s, đây là một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6 với ngoại hình giữ nguyên, chỉ bổ sung thêm phiên bản màu vàng hồng và nâng cấp phần cứng. Sự thay đổi giá trị của iPhone 6s so với người tiền nhiệm là màn hình cảm ứng lực 3D Touch, theo đó máy sẽ thực hiện các lệnh khác nhau tùy theo lực nhấn của người dùng.

Màn hình cảm ứng lực 3D Touch là một trong những điểm mới đáng chú ý trên iPhone 6s.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến các bạn cách để gửi hình ảnh qua tin nhắn trên iPhone 6s. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6s của mình.

Gợi ý cho bạn