Hướng dẫn chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6

Lượt xem: 4117

Hướng dẫn chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6

Có rất nhiều trường hợp bạn muốn gửi cho người khác một tin nhắn với nội dung giống hệt như tin nhắn vừa bạn vừa nhận được, việc nhập lại hoàn toàn tin nhắn đó sẽ khiến bạn rất mất thời gian, vì vậy lúc này tính năng chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Màn hình nhắn tin trên iPhone 6

Màn hình nhắn tin trên iPhone 6

Trước khi cho ra đời một smartphone nào, thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỷ người dùng cần gì, và chúng ta nên làm gì để người tiêu dùng có được một smartphone tiện dụng nhất, vì thế việc trang bị nhiều tính năng trên một smartphone mà điển hình là iPhone là điều không thể thiếu. iPhone 6 là dòng smartphone cao cấp hướng tới người dùng tầm cao, vì thế tất cả các tính năng trên iPhone 6 đã được Apple trang bị rất chu đáo, từ những tính năng đơn giản nhất đến những tính năng cao cấp nhất.

Về phía người tiêu dùng, ngày nay, nhu cầu của họ ngày càng cao và khó tính hơn, họ luôn đòi hỏi điện thoại của mình phải thật hoàn hảo kể cả những tính năng mà đôi khi họ rất ít dùng đến, chẳng hạn như tính năng chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6. Đây là một tính năng rất đơn giản và đã có mặt rất lâu trên các dòng điện thoại thông thường, nhưng có đôi lúc chúng lại trở nên rất quan trọng đối với người dùng trong một vài trường hợp nhất định.

1. Tại sao phải chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6?

- Ngày nay, việc bạn sử dụng các mạng xã hội để nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè đã trở nên rất phổ biến, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhắn tin với bạn bè trên đó, mà đôi khi bạn nhắn tin qua trình tin nhắn của iPhone, có thể là vì một vài lý do bảo mật và những lý do khách quan khác. Nên bạn đã chọn nhắn tin qua trình tin nhắn, tại đây bạn có thể dể dàng chuyển một tin nhắn đã nhận cho một số điện thoại khác nhanh chóng và đầy đủ thông tin.

Chuyển tiếp tin nhắn

Chuyển tiếp tin nhắn 

- Trong trường hợp bạn cần gửi toàn bộ nội dung trong tin nhắn đã nhận cho một số điện thoại khác.

- Bạn muốn tiết kiệm thời gian gửi tin nhắn cho người khác khi tin nhắn có cùng nội dung.

2. Cách chuyển tiếp tin nhắn:

- Để chuyển tiếp một tin nhắn trên iPhone 6, trước tiên bạn vào trình nhắn tin. Sau đó bạn chọn tin nhắn mà mình muốn chuyển tiếp cho người khác. Sau khi vào tin nhắn cần chuyển tiếp, bạn nhấn 2 lần liên tiếp vào tin nhắn đó, lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình iPhone 6 xuất hiện 2 tính năng cho bạn lựa chọn đó là: “sao chép” và “thêm”, đến đây bạn chọn vào “thêm”.

- Sau đó trên màn hình iPhone 6 của bạn sẽ xuất hiện một vòng tròn nhỏ bên trái tất cả tin nhắn trong số điện thoại đó, việc của bạn lúc này là bạn hãy chọn vào vòng tròn nhỏ đó những tin nhắn mà mình muốn chuyển tiếp (có thể chọn chuyển tiếp được nhiều tin nhắn cùng một lúc), đến đây, bạn đã hoàn thành việc chọn các tin nhắn mà mình muốn chuyển tiếp.

Hướng dẫn chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6

- Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở phía dưới góc phải màn hình điện thoại, tiếp tục màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của bạn sẽ hiển thị một giao diện mới đó là, tất cá nội dung tin nhắn mà bạn muốn chuyển tiếp sẽ nằm bên dưới và ở phía trên là nơi để bạn nhập số điện thoại của người bạn muốn chuyển tiếp. Lưu ý: nếu như người này chưa có trong danh bạ của bạn thì bạn hãy nhập số điện thoại của người đó, nhưng nếu người này đã có trong danh bạ của bạn thì bạn chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên, thiết bị sẽ tự hiển thị các số điện thoại có cùng chữ cái đó cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn người nhận xong, bạn chỉ cần nhấn gửi thì tin nhắn sẽ được gửi đi.

Đến đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển tiếp một hoặc nhiều tin nhắn trên iPhone 6, với các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, mình mong rằng các bạn sẽ thực hiện thành công và chuyển tiếp tin nhắn nhanh nhất.

Gợi ý cho bạn