Tổng hợp 6 ứng dụng hay cho iPhone

Lượt xem: 3379

Ứng dụng hay cho iPhone

Khi mới mua smartphone, đặc biệt là những smartphone cao cấp thì việc cài đặt thêm ứng dụng để trải nghiệm là điều rất cần thiết, vì mỗi nhà sản xuất chỉ trang bị cho chiếc điện thoại của họ một vài ứng dụng cơ bản. Dưới đây là những danh sách những ứng dụng hay cho iPhone mà bạn nên biết.

  • Facebook

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh, hiện đang có hàng tỷ người sử dụng, và là thứ đã mang về hàng tỷ đô là cho chàng trai bỏ học đại học Mark Zuckerberg, bấy nhiêu đã đủ để nói về sức hút của Facebook? Tham gia vào mạng xã hội này, bạn sẽ được giao tiếp với thế giới xung quanh một cách đa dạng, cũng như có thể xây dựng nó như một kênh bán hàng trong trường hợp có ý định kinh doanh.

  • Youtube

Nếu như Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh thì Youtube có thể coi là mạng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh. Tại Youtube, bạn có thể xem video về mọi chủ đề: ca nhạc, phim ảnh, gameshow, thể thao, clip hài… qua đó sẽ giúp bạn thư giãn rất tốt sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

  • Evernote

Evernote là ứng dụng ghi chú hỗ trợ cho công việc phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hàng triệu người dùng. Hiện tại, ứng dụng này đã hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch mới trên iPhone 6s giúp người dùng thao tác nhanh khi cần soạn thảo note.

  • News360

News360 là ứng dụng cập nhật thông tin nhanh chóng cho iPhone từ nhiều nguồn khác nhau. Ứng dụng này cũng hỗ trợ 3D Touch rất tốt, người dùng chỉ cần vuốt tay lên tiêu đề bài viết để ứng dụng liệt kê những tùy chọn như thích, lưu lại hay chia sẻ, hoặc bạn cũng có thể chạm nhẹ vào để xem ngay lập tức.

  • Hipstamatic

Hipstamatic là ứng dụng chụp ảnh khá phổ biến hỗ trợ nhiều hệ điều hành như iOS, Android, Windows. Ứng dụng này giúp người dùng chụp những bức ảnh vuông với bộ lọc retro, đồng thời nó cũng hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch chp phép người dùng nhấn, giữ và kéo thả để chỉnh sửa bức ảnh một cách tiện lợi.

  • Relay Video Editor

Đây là ứng dụng giúp bạn ghép nhiều ảnh và video thành một đoạn video mới rất thú vị. Bạn chỉ cần chọn ảnh, video, sau đó chèn thêm chữ hoặc bài hát yêu thích để làm nhạc nền, ứng dụng sẽ tự động thực hiện việc ghép nối.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng hay dành cho iPhone. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Gợi ý cho bạn