Hướng dẫn cách đỗi chữ pin yếu trên iPhone

Lượt xem: 3617

Đổi chữ pin yếu trên iPhone đơn giản không phải ai cũng biết

Đến nay, tín đồ công nghệ đã quá quen với các thế hệ iPhone cũng như các thủ thuật dành cho smartphone này. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về thủ thuật đổi chữ pin yếu trên iPhone.

1. Đổi trực tiếp từ iFile

Đối với cách làm này cần iPhone đã được jailbreak và đã cài sẵn iFile trong máy.

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Mở iFile, tìm đến thanh "/", bấm chọn "System" 

rồi vào theo đường dẫn: /System/Library/CoreServices/SpringBoard.app

- Bước 2: Bạn hãy kéo để tìm đến dòng ghi là “vi.lpoj”. Ở đây, chữ “vi” có nghĩa là iPhone đã sử dụng tiếng Việt thì chọn “vi”. Nếu bạn dùng tiếng anh thì chọn dòng ghi “English.Iproj”.

- Bước 3: Bấm chọn tệp “springboard.strings” rồi bấm vào và chọn mở bằng Property List Viewer. Tại đây bạn sẽ thấy toàn ký tự và ngôn ngữ tiếng Anh xem kẽ các đoạn code nhỏ.

- Bước 4: Lúc này, bạn hãy tìm và thay đổi mọi thông báo pin yếu iOS. Bạn hãy tìm đến dòng LOW_BATT_TITLE rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Tìm đến dòng LOW_BATT_MSG_LEVEL rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Tìm đến dòng DISISS_ALERT rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Lưu ý khi điền từ thay thế không nên đánh cụm từ quá dài vì nó dễ bị lỗi.

- Bước 5: Bấm “Done” ở góc bên phải phía trên màn hình, thoát iFile và Resping để hoàn tất đổi thông báo pin cho iPhone.

2. Đổi bằng cách sử dụng iFunbox

Với cách này, bạn cũng cần vào Cydia trên iPhone rồi cài vào tweak Open SSH hoặc các tweak nào hộ trợ SSH. Sau khi cài xong, bạn mở nó trên iPhone và dùng cáp kết nối với máy tính đã được cài iFunbox. Sau đó bạn mở lên rồi bấm vào phần SSH Terminal và phần filesystem. Tiếp theo đó bạn hãy vào đường dẫn “System-library-coreservices-springboard.ap” để thay đổi thông báo pin. Các bước sau đó bạn làm tương tự như đối với cách thay đổi thông báo pin bằng iFile đã hướng dẫn ở trên.

Chúng tôi đã chia sẻ 2 cách thay đổi chữ pin yếu trên iPhone. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công!

>> Xem thêm: iPhone 6 sạc qua đêm có sao không

Gợi ý cho bạn