Hướng dẫn tạo tài khoản Skype trên iPhone 6/6 Plus

Lượt xem: 2195

Hướng dẫn thủ thuật tạo tài khoản Skype trực tiếp trên điện thoại iPhone 6/6 Plus 

Skype là một trong những ứng dụng được dùng phổ biến cho dân văn phòng. Với ứng dụng Skype, các bạn có thể trao đổi thông tin, dữ liệu cho bạn bè, đối tác ở mọi nơi mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Vậy bạn đã cài đặt ứng dụng Skype cho iPhone 6/6 Plus của mình chưa. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Skype trên iPhone 6/6 Plus.

Sử dụng Skype trên iPhone 6/6 Plus

1, Cách tải ứng dụng Skype cho iPhone 6/6 Plus

- Điều kiện để tải và sử dụng ứng dụng Skype trên iPhone 6/6 Plus

+ Để dowload và sử dụng phần mềm Skype trên chiếc Smartphone iPhone 6/6 Plus thì yêu cầu đầu tiên là iPhone 6/6 Plus của bạn phải được kết nối mạng wifi hoặc 3G. Nếu trong trường hợp bạn ở nơi không có sóng wifi thì hãy bật tính năng 3G cho thiết bị iPhone 6/6 Plus nhé.

- Cách dowload ứng dụng Skype cho iPhone 6/6 Plus

+ Sau khi thực hiện kết nối mạng wifi hay 3G cho chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus thành công thì các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước như sau.

+ Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của chiếc Smartphone iPhone 6/6 Plus, các bạn thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng của kho ứng dụng App Store. Tiếp theo sau đó, các bạn tiến hành nhập từ khóa “Skype” vào thanh công cụ tìm kiếm để dowload và cài đặt về máy.

Bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Skype

+ Bước thứ 2: Lúc này, trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả các ứng dụng có liên quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm. Lúc này, các bạn hãy cần thực hiện chọn một phiên bản ứng dụng Skype mà bạn muốn sử dụng trên chiếc iPhone 6/6 Plus của mình.

+ Bước thứ 3: Tiếp theo sau đó, các bạn nhấn chọn vào mục “Nhận” và chờ đợi một thời gian để hệ thống dowload ứng dụng Skype về máy.

Bạn chọn mục Nhận để tải ứng dụng về máy

Ứng dụng Skype đã được tải về máy

+ Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn tất việc tải ứng dụng Skype về cho iPhone 6/6 Plus của mình. Để có thể sử dụng ứng dụng Skype trên iPhone 6/6 Plus thì các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

2, Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone 6/6 Plus

- Sau khi quá trình tải ứng dụng Skype về iPhone 6/6 Plus thành công, bạn tìm đến mục ứng dụng trên iPhone 6/6 Plus và nhấn chọn vào biểu tượng Skype. Lúc này,  màn hình chính của iPhone 6/6 Plus sẽ hiển thị giao diện chính của ứng dụng Skype. Để tạo tài khoản mới cho ứng dụng thì tiếp theo các bạn cần nhấn chọn vào mục Create account.

Bạn nhấn chọn mục Create account như hình trên

- Tiếp tục nhấn chọn vào mụcI agree như hình dưới đây.

Bạn nhấn chọn lệnh I agree như hình trên

- Lúc này, trên giao diện màn hình chính của iPhone 6/6 Plus, các bạn tiến hành nhập tên tài khoản, mật khẩu mà bạn muốn lập ( các bạn có thể lập bằng địa chỉ email cá nhân của mình)

Bạn nhập một số thông tin cơ bản để tạo tài khoản mới

- Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập đầy đủ các thông tin và số điện thoại để xác thực.

- Lưu ý: Các bạn nhập vào hệ thống như hình dưới đây.

Bạn nhập số điện thoại như hình trên

- Để tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng Skype, các bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Skype của người đó vào thanh công cụ tìm kiếm là có thể tìm được.

Bạn nhập tên tài khoản của người cần tìm vào ô tìm kiếm như trên

- Bạn có thể thoải mái thực hiện nhắn tin, gọi video hay gọi thoại với bạn bè của mình thông qua ứng dụng Skype này.

Bạn thực hiện cuộc gọi với bạn bè thông qua Skype

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách dowload và cách sử dụng ứng dụng Skype trên iPhone 6 Plus. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn có thể tạo tài khoản Skype trên chiếc iPhone 6/6 Plus của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn