Hướng dẫn cài cydea cho iphone 5 ios 7

Lượt xem: 1947

Làm sao để cài cydea cho iphone 5 ios 7?

Khi xài iphone một ứng dụng không thể thiếu cho máy là cài cydea. Bạn cần phải biết jaibreak cho máy để làm gì? Để xem bạn có nhu cầu với ứng dụng này khôngJailbreak được hiểu như một dạng để unlock (mở khóa) việc can thiệp đó cho phép bạn tùy chọn trong việc sắp xếp hay tổ chức lại các ứng dụng theo ý muốn cá nhân thay vì những mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

Khi máy bạn đã được jaibreak bạn sẽ sử dụng được cydea và appstorevn. Cydia là một kho ứng dụng của bên thứ 3 (tác nhân khác) cho phép bạn cài bất cứ tiện ích gì mình thích, từ theme, bật tắt nhanh wifi, 3G, tăng cường bảo mật điện thoại… Còn kho AppStore (của Apple) hay AppStore.vn (của Việt Nam) được hiểu là vô vàn ứng dụng miễn phí còn nếu bạn không cài hai thứ này thì phải sẽ mất chi phí trả tiền cho hãng Apple để tải những tiện ích đó. Những ứng dụng này không hề làm ảnh hưởng gì đến chức năng của máy bị bạn cài, và việc thực hiện cài cũng như gỡ bỏ các ứng dụng này hoàn toàn đơn giản và sau đây là cách cài cydia cho iphone 5 ios 7.

Sau đây là cách jaibreak cho iphone 5 ios7:

- Trước tiên bạn phải đảm bảo máy bạn đang là ios 7.

Bước 1: Tải về bản mới nhất của jailbreak và evasi0n7 vào máy tính của bạn (Win XP trở lên)

Bước 2: kích đúp chuột vào file bạn vừa tải về và giải nén bằng

Bước 3: Bạn kết nối iphone với máy tính, nếu evasi0n nhận thông tin nó sẽ hiện lên một bảng như dưới đây và sau đó bạn kich vào nút Jailbreak bên phải nhé.

Và hệ thống sẽ tiến hành cài đặt

Bước 4: Bạn cứ chờ hệ thống tự Jailbreak và iphone của bạn sẽ tự động khởi động lại.

Khi bạn jaibreak máy xong máy bạn đã cài cydea và Appstorevn bạn tha hồ tải những ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn muốn tải.

Gợi ý cho bạn