Ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

Lượt xem: 24341

Ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với iScan Locksreen

Đã bao giờ bạn bất ngờ vì khả năng dùng vân tay lướt nhẹ và ngay lập tức chiếc di động của bạn được mở ra như những bộ phim hành động chưa? Với một chiếc điện thoại iPhone, bất cứ ai cũng có thể làm được điều độc đáo này bởi tính năng cảm biến vân tay được Apple tích hợp trên điện thoại iPhone 5S. Tuy nhiên, nếu điện thoại bạn đang sở hữu chỉ là iPhone 5,người dùng vẫn có thể có thể được thực hiện cảm biến vân tay nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng iScan Lockscreen. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với phần mềm này.

Sử dụng iScan Lockscreen để mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

1. Yêu cầu khi cài đặt iScan Lockscreen trên điện thoại iPhone 5

- Để cài đặt ứng dụng iScan Lockscreen trên iPhone 5, điện thoại của bạn phải được jailbreak, để từ đó có thể can thiệp bằng ứng dụng của bên thứ 3 vào iOS của thiết bị từ kho ứng dụng của Cydia.

- Thứ hai: Điện thoại của bạn cũng được cài đặt ứng dụng thay đổi giao diện Smartphone Winterboard để có thể lựa chọn những giao diện phù hợp với máy.

2. Phương pháp cài đặt và sử dụng ứng dụng unlock iPhone bằng vân tay iScan Lockscreen

- Bước đầu tiên: Tải ứng dụng iScan Lockscreen về điện thoại iPhone 5. Tiếp theo đưa dữ liệu vừa tải về điện thoại iPhone bằng cách: Mở tập tin vừa tải về và copy tất cả những dữ liệu đó vào đường dẫn var/stash/theme .

 

- Bước thứ hai : Sau khi qúa trình cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng chức năng unlock iPhone 5 bằng vân tay. Kích hoạt ứng dụng này bằng cách vào ứng dụng Winterboard đã được cài đặt sẵn, sau đó tìm và chọn tính năng iScan Lockscreen để có thể sử dụng tính năng cảm biến vân tay để mở khóa điện thoại iPhone 5.

- Bước thứ ba: Chạm ngón tay để màn hình nhận diện vân tay của bạn.

Bộ quét vân tay có dạng hình chữ nhật ở cuối màn hình điện thoại.

Note:

- Người dùng lưu ý là ngón tay của bạn phải chạm đúng vào bộ cảm biến quét vân tay có hình dạng giống hình chữ nhật ở cuối màn hình thiết bị . Sau đó rút tay ra khỏi bộ cảm biến, khi thấy chùm tia quét đã đi đủ 3 vòng thì lúc đó bạn đã mở khóa điện thoại iPhone 5 thành công.

- Bởi tính bảo mật của ứng dụng iScan Lockscreen không cao cho lắm, bởi chỉ cần khi có dấu vân tay chạm vào màn hình có bộ quét vân tay là điện thoại  iPhone có thể mở khóa được. Ứng dụng không nhận diện dấu vân tay của bạn mà tùy vào số lần vân tay của bạn chạm vào màn hình gây ra hiện tượng rung động màn hình và điện thoại được mở khóa dễ dàng.

Tuy  độ bảo mật của ứng dụng có đôi chút nghi ngại nhưng nếu người khác nhìn vào chắc chắn sẽ nghĩ rằng điện thoại iPhone của bạn chỉ có dấu vân tay của bạn mới mở khóa được. Nếu bạn muốn mở khóa cho điện thoại iPhone của mình bằng ứng dụng mở khóa bằng cảm biến vân tay thì hãy thử làm theo hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!

Gợi ý cho bạn