Sửa chữa iPhone 5s mất nguồn

Lượt xem: 3621

Sửa iPhone 5s mất nguồn

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải tình trạng iPhone 5s bị mất nguồn (bật nguồn không lên, cắm sạc không có tín hiệu). Nếu máy gặp lỗi phần mềm thì có thể dễ dàng tự khắc phục, nhưng đối với lỗi phần cứng thì người dùng bắt buộc phải tìm đến những cửa hàng sửa chữa. Đây chính là lúc họ gặp nhiều băn khoăn vì không dễ để tìm được một cửa hàng sửa chữa uy tín.

Nguyên nhân iPhone 5s bị mất nguồn

- Do máy gặp lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng iPhone 5s, người dùng đã cài đặt những ứng dụng không tương thích, khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó gây ra hiện tượng mất nguồn.

- Do máy gặp lỗi phần cứng: Máy bị mất nguồn do linh kiện bên trong liên quan đến nguồn như pin, IC nguồn bị hư hỏng. Đây có thể là hậu quả từ những lần người dùng làm rơi máy xuống đất, để máy bị va đập mạnh với vật nặng hoặc bị vào nước.

Sửa iPhone 5s bị mất nguồn

Khi chiếc iPhone 5s gặp trục trặc, người dùng cần mang máy ra những cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và kiểm tra máy. Đối với lỗi liên quan đến phần mềm, việc khắc phục khá đơn giản khi chúng ta chỉ cần khôi phục lại cài đặt gốc của máy là có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, đối với những lỗi về phần cứng thì bắt buộc phải cần đến thao tác bung máy. Đây là một nỗi lo ngại của người dùng, vì trong trường hợp chẳng may gặp phải một cửa hàng không uy tín thì họ hoàn toàn có thể bị tráo linh kiện chính hãng trên chiếc máy của mình thành linh kiện lô kém chất lượng, từ đó dẫn đến tình trạng máy dễ bị hư hỏng trở lại sau quá trình sửa chữa.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, Truesmart (sangsuaiphone.name.vn) là một địa chỉ sửa chữa điện thoại di động mà bạn có thể tin cậy. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng, Truesmart đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường. Khi đến sửa iPhone 5s bị mất nguồn, bạn sẽ được ký tên lên những linh kiện của máy, thậm chí là trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo rằng chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”.

Chúc bạn sẽ sớm khắc phục thành công tình trạng chiếc iPhone 5s của mình bị mất nguồn và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc smartphone này nhé! 

Gợi ý cho bạn