Thay vỏ iPhone 6 lên iPhone 6s màu hồng ở đâu?

Lượt xem: 2576

Thay vỏ iPhone 6 lên iPhone 6s màu hồng

iPhone 6s gần như không có sự khác biệt về thiết kế so với iPhone 6, ngoại trừ nó có thêm phiên bản màu vàng hồng. Chính vì vậy mà không lâu sau khi iPhone 6s được chính thức bán ra thị trường, nhiều cửa hàng đã cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s màu hồng.

Apple luôn rất biết cách để tạo ra trào lưu cho những chiếc iPhone của mình. Còn nhớ khi iPhone 5s ra mắt vào năm 2013 với một điểm khác biệt duy nhất về mặt thiết kế là phiên bản màu vàng gold so với chiếc iPhone 5 trước đó. Cùng với việc màu vàng gold được coi như biểu tượng của sự thịnh vượng, đặc biệt là ở những nước châu Á, những chiếc iPhone 5s gold nhanh chóng tạo nên cơn sốt, qua đó hình thành nên trào lưu độ vỏ iPhone 5 vốn chỉ có màu bạc và xám thành màu vàng gold.

Năm 2013 Apple đã tạo ra trào lưu thay vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s màu vàng gold.

Đến năm 2015, hiện tượng “độ vỏ lên đời” tiếp tục lặp lại với chiếc iPhone 6s màu hồng. Cũng giống như trường hợp iPhone 5 và 5s, iPhone 6s ra mắt với thiết kế gần như được giữ nguyên so với iPhone 6, và điểm khác biệt duy nhất chính là phiên bản màu hồng. Đặc biệt, Apple đã thiết kế màu hồng này rất hay khi nó trông không quá nữ tính, giúp những người dùng là nam giới hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải ngại ngùng. Chính vì thế, iPhone 6s màu hồng ngay khi ra mắt đã lặp lại cơn sốt giống hệt như chiếc điện thoại iPhone 5s trước kia. Phần lớn trong số những người đặt mua iPhone 6s đầu tiên đều chọn phiên bản màu hồng, vì chỉ có như vậy người khác mới dễ dàng nhận biết được rằng họ đang sử dụng mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple hiện tại.

iPhone 6s màu hồng tạo cơn sốt ngay sau khi ra mắt.

Đối với những người dùng có điều kiện tài chính thì việc mua một chiếc iPhone 6s mới màu hồng không phải là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện như vậy, và đó chính là lý do họ tìm đến những dịch vụ độ vỏ iPhone 6 thành 6s phiên bản màu hồng, biến chiếc iPhone 6 của mình trở thành chiếc iPhone 6s đầu bảng của Táo khuyết.  

Cơn sốt của iPhone 6s hồng mang lại nguồn lợi lớn cho những cửa hàng cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành 6s màu hồng.

Hiện tại,Truesmart (sangsuaiphone.name.vn) , một trong những cửa hàng sửa chữa uy tín tại Hà Nội đang cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành 6s màu hồng với giá khoảng hơn một triệu đồng. Người dùng có nhu cầu chỉ cần chờ đợi trong vòng 30 – 60 phút để nhận được chiếc iPhone 6 có bộ vỏ hồng của iPhone 6s. Đặc biệt, nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Truesmart cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

- Vỏ iPhone 6s hồng thay thế là loại hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất.

- Giá thay vỏ iPhone 6 thành 6s cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

- Khách hàng được ký tên lên tất cả những linh kiện của máy, thậm chí trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để chắc chắn rằng thiết bị của mình không bị “luộc đồ”.

Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng, khi đến thay vỏ iPhone 6 thành 6s màu hồng tại Truesmart, người dùng sẽ nhận lại được một chiếc iPhone 6 có hình thức gần giống nhất so với iPhone 6s nhưng vẫn không làm suy giảm chất lượng phần cứng máy.

Hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc thay vỏ điện thoại iPhone 6 thành 6s màu hồng. Chúc bạn sẽ sớm thay vỏ thành công cho điện thoại iPhone 6 và có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Gợi ý cho bạn