Ép kính cho màn hình iPhone

Lượt xem: 4580

Khi màn hình iPhone bị rơi vỡ bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay màn hình tuy nhiên chi phí cho quá trình thay màn hình là rất lớn hơn nữa bạn có thể chọn cách khác đó là ép kính để giảm chi phí.

Ép kính là gi? Có ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng không?

Màn hình của iPhone có câu tạo gồm ba lớp: phần màn hình LCD để hiển thị, lớp cảm ứng và phần mặt kính. Khi bị vở màn hình dưới tác động của ngoại lực thì đa phần chỉ có phần mặt kính bị vở còn các thành phần còn lại vẫn  hoạt động bình thường, do đó bạn chỉ cần thay phần mặt kính này là có thể sử dụng như trước, cách này giới chuyên môn thường gọi là ép kính.

Việc ép mặt kính gần như không có ảnh hưởng gì tới sự mượt mà của màn hình cảm ứng cũng như chi phí sữa chữa sẽ được cắt giảm đi rất nhiều. Bởi nếu bạn thay luôn cả màn hình bạn sẽ thì người sữa chữa sẽ lấy phần màn hình bị hỏng mua lại của bạn để sữa lại và bán lại cho người khác còn bạn phải bỏ tiền mua lại nguyên cái màn hình mới. 

Quá trình ép kính màn hình iPhone cũng rất đơn giản để thực hiện nếu có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Thông thường thì khách hàng có thể tiết kiện được một chi phí rất lớn khoảng 60-80% so với chi phí thay mới luôn cả màn hình. Chính vì thế ép kính màn hình là lựa chọn tối ưu nhất khi vỡ màn hình xảy ra. Quá trình ép kính cũng diễn ra rất nhanh nên khách hàng cũng có thể chờ lấy ngay nếu không muốn phải đợi.

Như các bạn đã biết thì dù có cẩn thận đến đâu thi việc làm rơi điện thoại là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên hôm nay mình đã gợi ý cho bạn cách khắc phục nứt, vở màn hình tốn ít chi phí nhất có thể. Và bạn có thể đến bất cứ cửa hàng chuyên sữa chữa điện thoại nào cũng có địch vụ sữa chữa này. Hoặc nếu không chắc về uy tín của các của hàng bạn có thể ghé thăm cửa hàng Truesmart để tham khảo.

 Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

 

Gợi ý cho bạn