Chi phí thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Lượt xem: 3498

Giá thay màn hình iPhone 6 và cách test màn hình iPhone 6 chính hãng

iPhone 6 là sả phẩm điện thoại di động mới nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại. Sau một thời gian có mặt và được nhiều người sử dụng, gần đây có khá nhiều lượt tìm kiếm thông tin thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu.

Thay màn hình iPhone 6 có giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 6 có giá bao nhiêu?

Có khá nhiều nguyên nhân cũng như dấu hiệu thông báo màn hình iPhone 6 đã bị hư hỏng và cần thay thế một màn hình mới như màn hình bị đen, màn hình bị nhiễu sọc hoặc hiển thị không đúng màu sắc. Bên cạnh đó những hiện tượng như màn hình iPhone 6 bị liệt cảm ứng hay có quá nhiều điểm chết cũng cần bạn phải thay một màn hình iPhone mới.

1. Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu?

iPhone 6 có một mức giá khá cao trên thị trường hiện nay, cũng chính vì vậy mà mức giá thay màn hình cũng cao hơn so với những dòng iPhone khác. Giá thay màn hình iPhone 6:  hiện nay như hình sau:

Giá thay màn hình iPhone 6 tại Truesmart.com.vn

Không chỉ cung cấp giá thay màn hình iPhone 6, bạn cũng có thể tham khảo giá thay màn hình cách dòng khác như iPhone 4/4s/5/5s/6 plus.

2. Thay màn hình iPhone 6 cần lưu ý những gì?

Khi thay màn hình iPhone 6 cần lưu ý tránh thay hàng dựng

Bên cạnh giá cả thì những điểm sau bạn cũng nên lưu ý khi muốn thay một màn hình iPhone 6.

- Lựa chọn địa điểm tin cậy, có uy tín được nhiều người tin tưởng:

Một trong những địa điểm được nhiều người dùng tin tưởng bạn có thể tham khảo như Truesmart ở khu vực Hà Nội.

- Kiểm tra màn hình trước và sau khi thay thế:

Để có thể sở hữu được một màn hình iPhone 6 chính hãng bạn nên kiểm tra thật kỹ màn hình iPhone 6. Những cách có thể dễ dàng nhận biết màn hình chính hãng hay không như sau:

+ Bạn nhỏ một vài giọt nước trên màn hình, nếu là màn hình chính hãng thì những giọt nước sẽ gom lại nhưng nếu là màn hình hàng dựng thì giọt nước sẽ loang ra.

+ Kiểm tra thông tin trên cáp màn hình cũng là một cách thông minh mà bạn nên biết. Trên cáp màn hình zin sẽ có hành chữ Apple.

Hàng chữ Apple trên dây cáp và tai nghe bên trong màn hình Zin

- Kiểm tra cảm ứng và điểm chết trên màn hình iPhone 6:

Sau khi thay thế bạn nên kiểm tra thật kỹ cảm ứng cũng như những điểm chết trên màn hình iPhone 6:

+ Kiểm tra cảm ứng màn hình iPhone 6:

Nhấn và giữ icon, di chuyển icon để kiểm tra cảm ứng màn hình iPhone 6

Nhấn và giữ một icon bất kỳ trên iPhone cho đến khi các icon rung lên, di chuyển icon đó khắp mọi vị trí trên màn hình, nếu icon bị rớt có thể vị trí đó bị lỗi cảm ứng.

+ Kiểm tra điểm chết:

Tắt nguồn và chờ cho đến khi màn hình lên táo, nếu thấy những điểm khác màu trên màn hình đen thì đó là những điểm chết, thông thường nếu có từ 1 đến 2 điểm chết thì vẫn có thể chấp nhận được.

Đó là tất cả những cách kiểm tra màn hình chính hãng hay không cần thiết khi muốn thay một màn hình chính hãng, bạn có thể thực hiện nhiều lần để đảm bảo tính chính xác nhất.

Gợi ý cho bạn