Thay pin Sony Xperia Z5 ở đâu chính hãng

Lượt xem: 2147

Thay pin Sony Xperia Z5 ở đâu

Pin luôn là một yếu tố quan trọng đối với người dùng smartphone. Chính vì thế họ rất băn khoăn khi tìm một địa điểm để thay pin cho Sony Xperia Z5 chính hãng của mình. Vậy xin mời các bạn kham khảo một cửa hàng chuyên thay pin Sony Xperia Z5 chính hãng 100% ngay bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải thay pin cho Sony Xperia Z5?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đấn việc phải thay thế pin cho Sony Xperia Z5. Có thể là do người dùng sử dụng không đúng cách, cụ thể là dùng máy với cường độ cao (chơi game nặng, chụp ảnh, quay video Full HD…) trong thời gian dài, hoặc vừa sạc vừa sử dụng máy, dẫn đến hiện tượng pin bị chai. Một nguyên nhân khác là do người dùng sử dụng sạc, cáp không đúng tiêu chuẩn, không phải hàng chính hãng để sạc pin cho máy, hay vô ý làm rơi Sony Xperia Z5 xuống nước hoặc nền đất cứng, khiến cho pin của máy bị hư hỏng. Đa phần trong những trường hợp này người dùng phải tiến hành thay thế pin cho Sony Xperia Z5.

Làm rơi Sony Xperia Z5 xuống nền đất cứng có thể khiến pin của máy bị hỏng.

Thường xuyên dùng Sony Xperia Z5 để quay phim trong thời gian dài cũng có thể khiến pin của máy bị chai.

Thay pin Sony Xperia Z5 ở đâu?

Trong trường hợp đã quyết định phải thay thế pin, người dùng cũng rất lo lắng vì để lựa chọn một địa điểm uy tín để thay thế là không dễ. Rất nhiều cửa hàng vì ham lợi nhuận nên đã đánh tráo linh kiện zin của máy thành linh kiện lô trong quá trình sửa chữa, nói như dân trong nghề là “luộc đồ”, khiến cho chiếc máy của người dùng dù sửa được chỗ này thì sớm muộn gì cũng sẽ hư chỗ khác.

Nếu bạn sống tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến cửa hàng Truesmart (Website: sangsuaiphone.name.vn) để tiến hành thay thế pin cho Sony Xperia Z5. Đây là cửa hàng có uy tín trên thị trường với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc và công nghệ sửa chữa hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng. Khi sửa chữa Sony Xperia Z5 tại Truesmart, bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau:

- Được tư vấn cặn kỹ trước khi tiến hành thay pin cho Sony Xperia Z5.

- Được thay pin chính hãng chi Sony Xperia Z5 với giá thuộc loại tốt nhất trên thị trường.

- Được ký tên lên các linh kiện của máy trước khi tiến hành thay thế pin.

- Được trực tiếp quan sát quá trình thay thế pin.

- Được chờ lấy mấy ngay mà không phải gửi lại cửa hàng.

Những lợi ích mà bạn có được khi sửa chữa smartphone tại Truesmart là rất tuyệt phải không nào. Vì vậy, nếu có nhu cầu thay thế pin cho Sony Xperia Z5, bạn hãy nhanh chóng mang chiếc máy của mình đến cửa hàng nhé!

>> Xem thêm thông tin: Thay pin HTC One M8 EYE giá rẻ

Gợi ý cho bạn