Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z5 uy tín tại HN

Lượt xem: 1806

Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z5 uy tín tại HN

Bạn là người may mắn vì đang được sở hữu chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 cao cấp mới nhất hiện nay của Sony. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do phải chịu một số tác động xấu khiến mặt kính của Sony Xperia Z5 bị hư hỏng . Lúc này, thay màn hình mới cho Sony Xperia Z5 là biện pháp hữu hiệu nhất. Vậy bạn đã biết địa chỉ uy tín để thay màn hình cho Sony Xperia Z5 của mình chưa?

Màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng

1, Nguyên nhân khiến màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng.

- Màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân sau đây.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng bạn vô tình đánh rơi Sony Xperia Z5 xuống nền cứng, màn hình Sony Xperia Z5 thường xuyên bị đè nén, va đập khiến màn hình máy bị vỡ, hoặc nứt.

- Nguyên nhân thứ hai: Do màn hình chịu tác động bởi các vật sắc nhọn lâu  ngày dẫn đến hiện tượng chết cảm ứng màn hình. Trong trường hợp này thì bạn không sử dụng được hết các chức năng trên giao diện cảm ứng.

- Nguyên nhân thứ ba: Có thể do lỏng cáp hoặc lỗi panel màn hình khiến màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z5 xuất hiện các vết sọc, nhiễu, nhòe màu

- Nguyên nhân thứ tư: Do bạn thường xuyên sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hay bị rơi xuống nước khiến cảm ứng của màn hình điện thoại bị tê liệt.

- Nguyên nhân thứ năm: Do xung đột các phần mềm trong máy hay do hệ điều hành không phù hợp.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy NoTe 5 đang được giảm mạnh

2. Cách khắc phục khi màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng

Sửa chữa màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng

- Đối với các lỗi do phần mềm: Trong trường hợp màn hình Sony Xperia Z5 xuất hiện các vết sọc, nhòe màu hay xuất hiện điểm chết,…thì các bạn có thể tự khắc phục bằng cách thực hiện Restore máy để đưa Sony Xperia Z5 trở về trạng thái cài đặt ban đầu. Việc Restore sẽ khắc phục được các lỗi do phần mềm gây nên.

- Thứ hai: Kiểm tra hệ điều hành mà máy đang sử dụng, nếu máy đang chạy phiên bản hệ điều hành cũ thì bạn bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho Sony Xperia Z5.

- Nếu trong trường hợp màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z5 bị vỡ thì các bạn chỉ còn cách là bỏ ra một khoản chi phí để thay màn hình mới cho Sony Xperia Z5 của mình.

- Để giảm thiểu tình trạng màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng do phải chịu tác động lực từ bên ngoài thì bạn có thể trang bị thêm cho thiết bị của mình các thiết bị giảm sock để tăng tính chịu lực cho máy. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bạn không nên  để Sony Xperia Z5 chịu tác động của những lực nén, nhất là ở những nơi có không gian hẹp dễ bị khiến cho Sony Xperia Z5 dễ bị nứt, vỡ màn hình.

3, Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z5 uy tín

- Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các trung tâm nhận sửa, thay thế màn hình Smartphone. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ có chất lượng uy tín mà giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 địa chỉ để bạn có thể an tâm khi thay màn hình cho Sony Xperia Z5.

- Tại Hà Nội, các bạn có thể thay màn hình Sony Xperia Z5 tại trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn 31. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp cùng với thời gian nhanh nhất.

- Tại HCM, các bạn có thể đem Sony Xperia Z5 hỏng màn hình đến kdienthoai.com. Tại đây, các bạn sẽ yên tâm về những cam kết vàng dó là: uy tín, chất lượng và đúng giá.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết rõ về phương pháp sửa chữa khi màn hình Sony Xperia Z5 của mình bị hư hỏng và địa chỉ thay thế màn hình uy tín rồi chứ. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá thông tin HTC One A9

Gợi ý cho bạn