Sửa iPad 2 bị mất tiếng như thế nào

Lượt xem: 16695

Sửa iPad 2 bị mất tiếng như thế nào?

Bộ phận loa là một trong những bộ quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các thiết bị di động, bởi nếu không có nó thì thiết bị của bạn sẽ không thể thực hiện được chức năng nghe gọi hay ghi âm, nghe nhạc…. Mặc dù chiếc iPad 2 không có chức năng nghe gọi nhưng bộ phận loa lại phục vụ cho người dùng trong việc trải nghiệm các trò chơi giải trí trên máy như: nghe nhạc, ghi âm, chơi game hay xem phim,…. Hãy tìm hiểu cách sửa iPad 2 bị mất tiếng như thế nào nhé.

Sửa iPad 2 bị mất tiếng ở đâu?

1. Biểu hiện iPad 2 bị mất tiếng

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng nhận biết được dấu hiệu iPad 2 bị mất tiếng như: bạn không nghe được âm thanh khi mở nhạc, chơi game hay khi xem phim mặc dù bạn đã cho âm lượng loa ngoài ở mức lớn nhất.

Hoặc iPad 2 rơi vào tình trạng đột nhiên bị mất tín hiệu âm thanh hay loa ngoài của máy bị rè rồi dần dần mất hẳn tiếng. Hiện tượng này xảy ra có thể do máy bị va đập mạnh dẫn đến máy bị đứt cáp, trường hợp nặng hơn có thể iPad 2 đã bị lỗi Mainboard.

Cũng có thể do người dùng thường xuyên sử dụng iPad 2 trong môi trường có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn bám vào bên trong loa, dẫn đến hiện tượng loa bị rè.

2. Kiểm tra iPad 2 bị mất tiếng

Kiểm tra iPad 2 bị hỏng loa ngoài

-Trong trường hợp iPad 2 bị mất tiếng do bạn sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn thì bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh máy bằng cách tháo vỏ máy ra và dùng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh cho máy.

-Ngoài ra, người dùng hãy kiểm tra xem bạn đang để iPad ở chế độ bình thường hay chế độ tai nghe và mức âm lượng của máy.

-iPad 2 bị hỏng loa ngoài cũng có thể do một số trường hợp người dùng thực hiện Jailbreak máy. Lúc này, bạn có thể cài đặt lại bằng cách vào mục Settings -> General chuyển lại thành Mute sau đó vuốt thanh gạt để bật tiếng lên.

-Nếu đã thực hiện những cách trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng lỗi thì bạn nên đưa iPad 1 tới một trung tâm sửa chữa, bảo hành có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa lỗi một cách thích hợp nhất. chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn