Tư vấn thay màn hình iPad ở đâu chất lượng và giá rẻ

Lượt xem: 2672

Chia sẻ một số địa điểm thay màn hình iPad chính hãng 

Để mua được một chiếc iPad chính hãng, bạn đã phải tìm và tham khảo không ít thông tin trên mạng, và đến bây giờ khi màn hình chiếc iPad bị hư hỏng bạn lại phải tiếp tục tìm nơi thay màn hình iPad ở đâu để được chính hãng. bài viết sẽ chia sẻ cho bạn địa điểm thay màn hình uy tín, chính hãng cho chiếc iPad cảu bạn.

Thay màn hình iPad chính hãng ở đâu?

Một số địa điểm thay màn hình iPad uy tín trên toàn quốc:

Hiện nay có không ít nơi nhận thay màn hình cũng giống như sửa chữa iPhone, iPad trong đó có cả dịch vụ thay màn hình iPad. Màn hình iPad khác với những loại màn hình máy tính bảng khác, màn hình iPad là hàng độc quyền của Apple nên màn hình có giá trị cao.

Màn hình iPad dựng trên thị trường cũng rất nhiều vì vậy bạn có thể gặp phải nơi thay màn hình dựng, vậy ở đâu thay màn hình iPad chính hãng.

1. Thay màn hình iPad khu vực miền Nam:

+ Địa chỉ thay màn hình miền Nam bạn có thể đến đó chính là 2Tmobile.com.

+ Với mức giá thay màn hình iPad tùy thuộc vào từng dòng, mức giá thay màn hình ipad có sự thay đổi ứng với iPad 2/3/4/Air/Mini.

2. Thay màn hình iPad khu vực miền Bắc:

Thay màn hình iPad chính hãng tại Truesmart

+ Ở khu vực miền Bắc bạn có thể đến Truesmart.com.vn để sửa chữa ipad, ở đây không chỉ có dịch vụ thay màn hình mà còn có những dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay camera, thay pin,.. và sửa chữa tất cả các lỗi thông thường hay gặp phải.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPad chính hãng Apple

Nếu bạn muốn xem cách kiểm tra một màn hình iPad chính hãng cũng như kiểm tra những lỗi thường gặp trên màn hình iPad, bạn có thể tham khảo bài viết trên.

Bảo vệ màn hình iPad tốt hơn với bao da

Để có thể thay được một màn hình chính hãng, thì việc chọn lựa địa điểm thay màn hình rất quan trọng. Sau khi thay màn hình, để không phải thay màn hình lần nữa, bạn nên sử dụng iPad cẩn thận hơn với việc dùng cách bao da iPad, miến dán màn hình iPad,..

Gợi ý cho bạn