Khắc phục khi iPhone 6 lỗi jack tai nghe

Lượt xem: 7722

Khắc phục khi iPhone 6 lỗi jack tai nghe

Tình trạng bị hỏng jack tai nghe là một trong những lỗi thường gặp trên các loại Smartphone nói chung và dòng iPhone nói riêng. iPhone 6 tuy là một siêu phẩm mới của Apple nhưng vẫn không tránh khỏi việc xảy ra tình trạng này. Việc iPhone 6 hỏng jack tai nghe khiến việc nghe nhạc, xem phim hay chơi game...găp  nhiều khó khăn. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 lỗi jack tai nghe nhé.

iPhone 6 hỏng jack tai nghe

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6 hỏng jack tai nghe.

- iPhone 6 bị hư hỏng jack cắm tai nghe có thể do một số nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn thường xuyên sử dụng iPhone 6 trong môi trường có nhiều bụi bẩn khiến jack tai nghe tiếp xúc kém do bụi bẩn

+ Nguyên nhân thứ hai: iPhone hỏng jack tai nghe do bị rơi từ độ cao xuống nền cứng hay phải chịu va đập bởi các vật sắc nhọn gây hư hỏng phần cứng và làm ảnh hưởng đến jack tai nghe.

+ Nguyên nhân thứ ba: iPhone 6 bị hư hỏng jack tai nghe do trong quá trình sử dụng bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm không tương thích và xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm.

2. Khắc phục khi iPhone 6 lỗi jack tai nghe.

- Khi iPhone 6 của bạn có dấu hiệu bị hư hỏng jack cắm tai nghe các bạn có thể khắc phục theo các cách sau đây.

- Nếu trong trường hợp iPhone bị lỗi jack tai nghe nguyên nhân do bụi bẩn bám vào thì các bạn nên tiến hành vệ sinh  sạch sẽ jack cắm tai nghe và jack audio cho thiết bị của mình.

Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn cho jack cắm tai nghe iPhone 6

- Kiểm tra xem bạn đã cắm tai nghe vào iPhone 6 đúng cách hay chưa? Các bạn có thể thử kết nối tai nghe với iPhone 6 một vài lần để kiểm tra. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tai nghe chính hãng Apple để có kết quả chính xác nhất.

Bạn nên sử dụng tai nghe chính hãng cho iPhone 6 của mình

- Cách tiếp theo bạn có thể làm đó chính là khởi động lại điện thoại. Cách này có thể khắc phục được một số lỗi trên iPhone rất hiệu quả.

- Nếu trong trường hợp iPhone 6 bị hư hỏng jack tai nghe nguyên nhân do lỗi phần mềm thì các bạn có thể thực hiện Restore cho iPhone 6 để khắc phục tình trạng lỗi jack tai nghe. Tuy nhiên, sau khi Restore dữ liệu trên máy có thể sẽ bị mất do đó bạn cần thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi Restore.

- Nếu iPhone 6 bị hư hỏng jack tai nghe nguyên nhân do lỗi phần phần cứng thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến một trung tâm sửa chữa có uy tín gần nhất để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục theo cách tốt nhất. Vậy bạn đã biết sửa iPhone 6 lỗi jack tai nghe ở đâu uy tín, giá rẻ chưa?

+ Tại khu vực Hà Nội thì các bạn có thể đem iPhone 6 lỗi jack tai nghe đến cửa hàng Truesmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Tại đây, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và đặc biệt bạn chỉ cần đợi khoảng từ 30-60 là có thể lấy máy ngay. Chắc chắn Truesmart.com.vn sẽ làm hài lòng các bạn.

- Tại khu vực Tp HCM các bạn có thể đưa iPhone 6 lỗi jack tai nghe đến cửa hàng Kdienthoai.com. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ kiểm tra và sửa chữa lỗi jack tai nghe iPhone 6 hay iPhone 6 Plus theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả tại đây.

Chúc bạn may mắn!

Gợi ý cho bạn