Thay mặt kính iPhone 5 uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 2341

Bạn nên biết những điều này khi thay mặt kính iPhone 5

iPhone 5 bị rơi, va đập mạnh gây vỡ mặt kính, và bạn không biết phải chọn nơi nòa để có thể thay mặt kính iPhone 5 đảm bảo chất lượng?

1. Những lưu ý khi đi thay mặt kính iPhone 5?

Việc chọn địa điểm thay mặt kính iPhone 5 làm không ít người "vò đầu bứt tóc" để tìm kiếm, trong khi có không ít cửa hàng nhận thay mặt kính iPhone 5 và cũng có không ít người dùng bị lừa khi đi thay thế, người dùng cần phải nên đề phòng nhiều hơn.

Những trường hợp bị các cửa hàng sử chữa lừa có khá nhiều, có thể bạn chỉ bị hư mặt kính nhưng khi báo hỏng thì trung tâm báo hỏng thêm màn hình nữa để "móc túi" khách hàng.

Vì những lý do trên, bạn nên biết những địa điểm uy tín cũng như giá cả phải chăng thay mặt kính iPhone.

2. Những địa điểm thay mặt kính iPhone 5:

Có khá nhiều nơi nhận thau màn hình, nhưng riêng bản thân cũng như căn cứ vào nhiều nhận xét của khách hàng thì có hai trung tâm sửa chữa uy tín bạn có thể chọn làm điểm đến:

- Trung tâm sửa chữa Truesmart:

Là một trung tâm có quy mô lớn với nhiều năm hoạt động trong nghề, Truesmart nhận sửa chữa và  thay mặt kính iphone, màn hình, camera, loa,.. tất cả các dòng iPhone trong đó có cả iPhone 5.

Được nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi những linh kiện ở đây đều là hàng chính hãng, giá cả lại hợp lý và nhận sửa ngay.

Bạn có thể truy cập vào trang sau để biết thêm chi tiết:

https://sangsuaiphone.name.vn/#sua-chua/

- Trung tâm sửa chữa iphone Kdienthoai:

Kdienthoai là cửa hàng bán điện thoại, nhận bảo hành và sửa chữa iPhone, iPad đã tạo được niềm tin với không ít khách hàng, bạn có thể đến và thay màn hình, mặt kính cũng như những thiết bị linh kiện khác mà không phải lo về giá cả và chất lượng.

Bạn có thể xem chi tiết những thông tin về Kdienthoai với địa chỉ trang web sau:

http://www.kdienthoai.com/

Điah chỉ: 265 Bà Hom, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Như vậy những kinh nghiệm đi thay mặt kính cùng thông tin về giá cũng như những cửa hàng nhận thay mặt kính iPhone 5 uy tín và chất lượng sau sẽ giúp ích cho viêc thay mặt kính iPhone 5 nhé.

Gợi ý cho bạn