Thay màn hình iPhone 5 5s chính hãng tại HCM

Lượt xem: 2756

Tư vấn thay màn hình iPhone chính hãng cho mọi người

Màn hình iPhone 5 bị hư hỏng vì nhiều lý do khác nhau, nhẹ thì có thể sửa chữa nhưng nếu nặng thì có lẽ bạn phải thay màn hình iPhone 5.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng

Bạn thấy những hiện tượng bất thường trên màn hình iPhone 5 và bạn lo lắng về những hư hỏng đó, liệu những dấu hiệu đó có cần phải thay màn hình iPhone 5 hay không? Bạn sẽ biết được khi nào màn hình iPhone 5 bị hư cần phải thay cũng như một số địa chỉ, giá cả thay màn hình iPhone 5 ngay sau đây.

1. Khi nào phải thay màn hình iPhone 5:

- Màn hình iPhone 5 gặp các lỗi như iPhone bị xanh màn hình, màn hình iPhone 5 bị treo táo,... đó là những hiện tượng liên quan đến phần mềm vì với những lỗi trên thì bạn có thể khắc phục được mà không cần phải thay màn hình.

- Màn hình bị vàng màu, sọc màn hình, nhiễu, hiển thị không đúng màu sắc, màn hình bị hư cảm ứng, xuất hiện nhiều điểm chết,.. thông thường những lỗi đó liên quan đến phần cứng, mà cụ thể ở đây là màn hình iPhone 5 bị hư cần phải thay màn hình.

2. Tư vấn thay màn hình iPhone 5:

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu

Với những lỗi trên thì đương nhiên bạn phải thay màn hình, nhưng vấn đề ở đây là giá thay màn hình bao nhiêu, và thay ở đâu để đảm bao được màn hình chính hãng?

Mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá thay màn hình khác nhau, tuy nhiên không có sự chênh lệch lớn, với những địa điểm được người dùng đánh giá cao về uy tín lẫn chất lượng thì bạn có thể tham khảo giá cả như sau:

- Khu vực miền Bắc:

Tại khu vực miền Bắc bạn có thể đến một trong hai địa chỉ sau đê thay màn hình iPhone 5:

+ Truesmart: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Giá thay màn hình iPhone 5 tại Truesmart như sau:

+ Techone: 113 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Giá thay màn hình và một số linh kiện khác tại Techone như sau:

- Khu vực miền Nam:

Ở khu vực miền Nam bạn cũng có thể chọn Techone là điểm đến tại địa chỉ sau: 81 CMT8 - Q.1 HCM

Ngoài ra bạn cũng có thể đến cửa hàng sửa chữa Kdienthoai tại 265 Bà Hom, Quận 6, Hồ Chí Minh để nhân viên kỹ thuật tại đây kiểm tra và thay thế màn hình cho bạn.

3. Một số lưu ý khi chọn cửa hàng để thay màn hình iPhone 5:

- Uy tín chính là điểm đầu tiên mà bạn lựa chọn cửa hàng thay màn hình iPhone 5.

- Chọn cửa hàng có kx thuật viên và nhận sửa chữa lấy ngay.

- Chọn cửa hàng đảm bảo thay thế phụ kiện chính hãng, bảo hành rõ ràng.

- Chọn cửa hàng có giá tốt nhất nhưng không quá rẻ, vì với giá quá thấp thì khó có thể đảm bảo được chất lượng màn hình chính hãng

.

Gợi ý cho bạn