Giá chính hãng cho màn hình iPhone 6S

Lượt xem: 2297

Thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá bao nhiêu?

Màn hình luôn là một trong những linh kiện đắt tiền nhất của một chiếc điện thoại, nhất là đối với những smartphone cao cấp như iPhone 6s. Chính vì vậy người dùng hẳn sẽ rất lo lắng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng dẫn đến việc phải thay màn hình iPhone 6s chính hãng.

Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng bất cẩn làm rơi iPhone 6s xuống đất, để vật nặng va đập hoặc đè lên máy, hay để máy bị vào nước dẫn đến việc màn hình của máy bị hỏng. Trong những trường hợp này, màn hình của iPhone 6s có thể bị nứt, bể hay xuất hiện những đường kẻ sọc, những vệt đen loang lổ khiến cho người dùng không thể tiếp tục sử dụng iPhone 6s một cách bình thường. Đó là lúc họ cần phải thay một màn hình mới cho máy.

Vô tình làm rơi iPhone 6s xuống đất có thể khiến máy bị hỏng màn hình.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần giới thiệu, màn hình là linh kiện rất đắt tiền trên một chiếc smartphone, và với những smartphone cao cấp như iPhone 6s thì người dùng càng có nhiều lo lắng khi chẳng may phải thay màn hình cho nó. Chi phí thay thế rất đắt đỏ, trong khi để lựa chọn được một địa chỉ thay thế uy tín cũng không hề dễ dàng.

Hiện nay, Truesmart (sangsuaiphone.name.vn) đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6s với giá khoảng 4 triệu đồng. Đây là một trong những cửa hàng sửa chữa có uy tín tại thị trường Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng. Khi tiến hành thay màn hình tại Truesmart, khách hàng sẽ được đảm bảo thay màn hình chính hãng với giá tốt nhất, đồng thời có thể ký tên lên những linh kiện của máy hoặc thậm chí là trực tiếp quan sát quá trình thay thế để chắc chắn rằng chiếc iPhone 6s của mình sẽ không bị “luộc đồ”.

Truesmart là địa chỉ thay màn hình iPhone 6s đáng tin cậy.

Như vậy là bài viết đã cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề thay màn hình cho iPhone 6s. Chúc các bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho iPhone 6s và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc smartphone của mình.

>> Tin tức liên quan: Thay vỏ iPhone 6 màu hồng

Gợi ý cho bạn