Hướng dẫn sửa iphone 4 bị no all đơn giản và hiệu quả

Lượt xem: 3567

iPhone 4 bị No All và địa chỉ sữa chữa tin cậy

iPhone 4 là một trong những model iPhone của Apple đã đến tay người dùng được một thời gian giá dài. Và trong quá trình sử dụng người dùng cũng đã gặp phải không ít những rắc rối đối với chiếc iPhone 4 này. Và iPhone bị No All cũng là một trong những lỗi đó. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa iPhone 4 bị No All, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Sửa iPhone 4 bị No All

1. No All và nguyên nhân iPhone 4 bị No All.

- iPhone 4 được cho là bị gặp phải lỗi No All khi máy rơi vào tình trạng không có wifi, không có sóng, không có Bluetooth, No IMEI…Những lỗi này có thể khiến chiếc iPhone 4 trở thành thanh chặn giấy hoặc chỉ sử dụng được một số ít chức năng của máy gây không ít khó chịu cho người dùng.

- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cho chiếc iPhone 4, một trong những nguyên nhân chủ yếu đó là người dùng vô tình làm rơi khiến máy bị va đập mạnh hoặc máy bị rớt vào nước. Và một nguyên nhân nữa mà chúng ta có thể kể đén đó là cho lỗi phần mềm.

2. Sửa iPhone 4 bị No All

Đối với lỗi No All ở iPhone 4 nếu trong trường hợp lỗi nhẹ bạn có thể restore lại Firmware cao nhất bản gốc, và nếu lỗi nặng thì cần phải chạy lại cặp chương trình, flash IMEI.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn cho máy bạn không nên mang máy tới trung tâm sửa chữa có uy tín để nhờ họ can thiệp nếu máy đã hết thời gian bảo hành. Nếu may mắn chiếc iPhone 4 của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì bạn mang máy tới trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Truesmart

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến dòng iPhone. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật cũng như là linh kiện thay thế chính hãng. Nhưng bạn có thế hoàn toàn yên tâm mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Truesmart.com.vn. Truesmart  có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với linh kiện thay thế là hàng chính hãng do Apple sản xuất. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn miễn phí cách sử dụng điện thoại iPhone sao cho đúng cách để tránh gặp phải lỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá cả của dịch vụ cũng như là linh kiện ở Truesmart rất hợp lý.

Như vậy, qua bài viết trên đây các bạn đã biết được một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 4 bị No All. Chúc các bạn sớm khắc phục thành công lỗi này đối với chiếc iPhone 4 của mình.

Gợi ý cho bạn