Cách kiểm tra mã vạch trên iphone bằng những phần mềm

Lượt xem: 41945

Phần mềm kiểm tra mã vạch trên iPhone 

Bạn là một người hay đi mua sắm nhưng đang băn khoăn và lo sợ sản phẩm của bạn đang mua có phải là hàng chính hãng từ nhà sản xuất không hay là mua phải hàng giả, hàng lậu kém chất lượng... Mỗi một sản phẩm nào đó đều được nhà sản xuất in một mã vạch lên trên .Và mã vạch này sẽ có thông tin của các sản phẩm mà bạn đang mua: Sản xuất tại đâu, lô bao nhiêu, thời điểm sản xuất ở thời gian nào...Để giúp các bạn mua sắm tiện lợi và an toàn hơn, bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm kiểm tra mã vạch trên điện thoại và cụ thể ở đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn các phần mềm kiểm tra mã vạch trên iPhone để từ đó các bạn có thể tự nhận biết được sản phẩm của bạn đang mua có phải là hàng thật hay không. 

Để tra mạch trên iPhone mà các bạn đang sử dụng, các bạn download về máy một trong những phần mềm bên dưới đây

1) BarcodeViet

Phần mềm BarcodeViet là phần mềm tra mã vạch đầu tiên được giới thiệu đến ở đây. Nếu bạn đang băn khoăn sản phẩm của banjcos phải là hàng chính hãng hay không thì bạn download phần mềm này về máy để kiểm tra nhé. Phần mềm BarcodeViet bao gồm các tính năng nổi trội sau: Tính năng nhận dạng được các mã vạch trên các sản phẩm của Việt Nam. Sau khi đã nhận dạng xong mã vạch hệ thống sẽ hiển thị các thông tin chứa trong mã vạch đó bao gồm: Thông tin nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, số điện thoại cần liên lạc, giá sản phẩm là bao nhiêu, ngày cập nhật các thông tin của sản phẩm đó. Đây là những thông tin xuất xứ của sản phẩm khi phần mềm vừa tra được. Còn nếu bạn muốn đi vào cụ thể sản phẩm có cân nặng là bao nhiêu, trong sản phẩm có những yếu tố nào... thì bạn click chọn vào mục chi tiết. BarcodeViet có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng. Tốc độ quét mã vạch trên phần mềm được cải thiện khá nhanh

Để download được phần mềm BarcodeViet về iPhone các bạn vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ

https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet/id517463163?mt=8

Một số hình ảnh của phần mềm BarcodeViet

 

 

 

 

 

2) RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm kiểm tra mã vạch này cũng được người dùng nhận xét đánh giá rất tốt. Phần mềm RedLaser bao gồm những tính năng nổi bật sau: Kiểm tra mã vach của các sản phẩm, hàng hóa( phần mềm này sẽ quét cả mã UPC lẫn QR). Tìm kiếm các thông tin liên quan liên quan đến sản phẩm vừa tra mã vạch xong sau đó đánh giá sản phẩm và các thông tin dinh dưỡng đến từ sản phẩm đó ( các mặt hàng thực phẩm, ăn uốn )để giúp cho người dùng có lựa chọn tốt nhất. Tính năng so sánh giá cả của sản phẩm vừa tra mã vạch sau đó đưa đến người dùng những điểm giao dịch tốt nhất. Tính năng xem các sản phẩm được người dùng tra cứu mã vạch nhiều nhất trên phần mềm đang sử dụng. Phần mềm này được tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau để người dùng có thể dễ dàng sử dụng bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ý và cuối cùng là tiếng Pháp.

Để download được phần mềm RedLaser về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ 

https://itunes.apple.com/us/app/redlaser-barcode-scanner-shopping/id474902001?mt=8

Một số hình ảnh của phần mềm RedLaser

 

3) Bakodo - Barcode Scanner and QR Bar Code Reader

Phần mềm quét mã vạch tiếp theo ở đây dành cho iPhone hứa hẹn sẽ không làm người dùng phải thất vọng. Phần mềm nay tương thích với  những dòng sản phẩm iPhone 3GS trở lên. Khi sử dụng phần mềm Bakodo này người dùng có thể quét mã vạch trên hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay. Cũng giống như hai phần mềm phía bên trên, Bakodo khi quét mã vạch của sản phẩm xong sẽ hiện thị các thông tin đi kèm của sản phẩm đó bao gồm: Thông tin dinh dưỡng của sản phẩm gồm có những gì, địa điểm sản xuất của sản phẩm là ở đâu, giá cả sản phẩm bán ra như thế nào đồng thời đưa ra các thông tin khác khác như là hướng dẫn sử dụng và các cảnh báo liên quan đến sản phẩm đó. Bakodo có thể quét được được bất kì mã vạch nào: mã vạch UPC ( dạng hình sọc có các chữ số bên dưới ), mã vạch QR ( dạng hình vuông). Phần mềm Bakodo giúp bạn có thể kết nối mạng xã hội Facebook một cách dễ dàng để qua đó các bạn có thể chia sẻ được thông tin của sản phẩm hệ thống vừa quét xong và chờ xem những phản hồi từ bạn bè, người thân của bạn về sản phẩm này ra sao. 

Để download phần mềm này về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://itunes.apple.com/us/app/bakodo-barcode-scanner-qr/id371932548?mt=8

Một số hình ảnh của phần mềm

 

 

 

Tra mã mạch trên iPhone cũng khá đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Trên đây là ba phần mềm kiểm tra mã vạch trên iPhone mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hi vọng thông qua những phần mềm này sẽ giúp các bạn mua hàng an toàn và tiện lợi hơn

Gợi ý cho bạn