Mua iPhone trả góp đơn giản

Lượt xem: 2360

Mua iPhone trả góp giúp bạn sỡ hữu 1 chiếc iPhone mơ ước của mình một cách nhanh chóng mà không phải cần nguồn tài chính dồi dào, cân bằng được ngân sách. Bạn chỉ cần một lượng tài chính nhỏ, là một phần giá bán của iPhone để bạn có thể sỡ hữu được nó với thủ tục đơn giản và chính sách vay hợp lý. Tuỳ từng công ty tài chính mà bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ làm thủ tục vay khác nhau. Dưới đây là một số thông tin sẽ giúp hiểu rõ hơn về những quy định và thủ tục mua iPhone trả góp.

Điều kiện để mua hàng trả góp là bạn phải đáp ứng quy định của ngân hàng( công ty tài chính) có liên kết với cửa hàng đó về độ tuổi tham gia để đảm bảo quyền lợi của họ, thông thường thị độ tuổi này dao động từ trên 20 tuổi đến 60 tuổi. Trường hợp bạn là học sinh, sinh viên chưa đủ độ tuổi bạn có thể mượn giấy tờ của người thân và người đó phải đi cùng bạn thì mới được hỗ trợ mua trả góp.

Một lưu ý nữa là nếu bạn đang vay ngân hàng thì việc xét duyệt cho mua trả góp của bạn sẽ không thực hiện được hoặc chờ rất lâu, vì thế tốt nhất bạn không có khoản nợ nào trong ngân hàng để thuận tiện cho việc mua trả góp.

Để tiến hành mua trả góp bạn sẽ cần một số giấy tờ cơ bản như sau:

Với giá trị trả góp dưới 10 triệu bạn chỉ cần cung cấp cho nhà bán hàng chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe của bạn.

Với giá trị sản phẩm trên 10 triệu thì bạn cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu gia đình. Trường hợp này tuỳ theo chính sách của ngân hàng hỗ trợ nhà phân phối sản phẩm, họ có thể yêu cầu cả các hoá đơn tiền điện, nước.

Tuỳ theo nhà bán hàng mà bạn phải chờ từ 15 phút đến 1 tiếng để hoàn tất quá trình.

Các thủ tục trên gần như các cửa hàng lớn nào trên cả nước đều giống như nhau. các bạn có thể đến các cửa hàng để tham khảo.

Thế giới di động.

Được xem là một trong các cửa hàng kinh doanh lớn nhất cả nước với chất lượng cũng như phong cách dịch vụ hàng đầu.

Fpt shop 

Là một trong những chuỗi cửa hàng cạnh tranh trực tiếp với Thế giới di động. Chất lượng như dịch vụ ở đây cũng được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Cửa hàng Truesmart

Bạn có thể đến các cửa hàng nêu trên để mua trả góp iphone tuy nhiên mức giá sẽ khá là cao. bạn có thể đến cửa hàng truesmart để có có thể mua trả góp với chất lượng như các cửa hàng trên tuy nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. cùng với đó cửa hàng truesmart cũng có hỗ trợ trả góp cho các sàn phẩm sách tay.

Để biết thêm chi tiết các bạn thể liên hệ trang web: www.truesmart.com.vn

Hotline: 0965.94.94.94 - 0948.122.666

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì công ty tài chính sẽ hộ trợ và đồng ý cho bạn vay để mua trả góp iPhone. Rất đơn giản để có thể sỡ hữu chiếc iPhone mơ ước của mình phải không nào. Chúc các bạn sớm có được chiếc điện thoại mong muốn và có những giây phút thoải mái bên "dế" xinh của mình nhé.

 

Gợi ý cho bạn