iPhone không kiểm tra tài khoản được phải làm sao

Lượt xem: 6672

iPhone không kiểm tra tài khoản được phải làm sao

Đối với người sử dụng iPhone, có lẽ không còn xa lạ với lỗi không kiểm tra được tài khoản. Điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy khi iPhone không kiểm tra tài khoản được phải làm sao? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone không kiểm tra tài khoản được trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone không kiểm tra được tài khoản

1, Nguyên nhân iPhone không kiểm tra được tài khoản

- Nguyên nhân thứ nhất: Do iPhone của bạn là phiên bản Lock và được mở khóa bằng sim ghép. Do đó, chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ gặp phải một số lỗi trong đó có lỗi không kiểm tra được tài khoản.

- Nguyên nhân thứ hai: iPhone không kiểm tra được tài khoản là do lỗi mạng, hay không có sóng.

- Nguyên nhân thứ ba: iPhone không kiểm tra được tài khoản có thể là do lỗi sim.

2, Cách khắc phục iPhone không kiểm tra được tài khoản

- Cách 1: Sử dụng Code cho iPhone bản Lock

+ Nếu trong trường hợp iPhone của bạn là phiên bản Lock thì bạn có thể mở khóa cho iPhone bằng Code thay vì mở khóa bằng sim ghép. Khi unlock cho iPhone bằng code các bạn sẽ không phải gặp lỗi không kiểm tra được tài khoản.

- Cách 2: Kiểm tra lại sóng mạng

+ iPhone không thể kiểm tra được tài khoản có thể là do không có sóng mạng. Đối với nguyên nhân này thì điều các bạn cần phải làm đó là di chuyển iPhone tới vùng có sóng là có thể kiểm tra được tài khoản.

Di chuyển iPhone tới vùng có sóng mạng

- Cách 3: Kiểm tra các đường dẫn trên iPhone

+ Ngoài cách trên các bạn cũng có thể khắc phục lỗi kiểm tra tài khoản bằng cách sau.

- Bước 1: Trên chiếc điện thoai iPhone, các bạn truy cập vào đường dẫn Var/mobile/Library/Carrier/Overlay và bỏ tích ở mục Write tại mục User.

Bỏ tích chọn ở phần Write

- Bước 2: Fix những lỗi còn lại bằng cách vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone và thực hiện xóa mục sau :

+ Đối với nhà mạng Softbank : 44020

+ Đối với nhà mạng AU : 44050

+ Đối với các nhà mạng khác, các bạn truy cập vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone/tên nhà mạng/chép file carriee.plist ra máy tính và tìm dòng SupportedSIMs để xem những mục cần xóa.

+ Tiếp theo, bạn truy cập vào đường dẫn /Var/mobile/library/preferences/com.apple.appsupport.plist. Đối với máy cài jp hoặc us bạn đổi sang thành đuôi vn.

Vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone

+ Bước cuối cùng bạn tiến hành Reboot lại máy và thử kiểm tra lại tài khoản cho iPhone xem đã được hay chưa?

- Nếu sau khi thực hiện theo các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi không kiểm tra được tài khoản trên iPhone thì cách tốt nhất bạn nên đưa iPhone đến một cửa hàng sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

+ Tại  Hà Nội, các bạn có thể mang iPhone không kiểm tra đươc tài khoản đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để được đôi ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị di động có uy tín nhất trên thị trường.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các bạn có thể an tâm khi mang iPhone không kiểm tra được tài khoản đến cửa hàng Kdienthoai.com để kiểm tra và sửa chữa. Đến với Kdienthoai.com các bạn sẽ không phải lo về chất lương cũng như giá cả.

Chúc các bạn có thể khắc phục thành công lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản với các cách trong bài viết trên.

Gợi ý cho bạn