Tìm hiểu thiết kế vỏ iphone 5s có bị xước không

Lượt xem: 4998

Liệu iPhone 5s có bị xước vỏ hay không


Cách đây 1 năm iPhone 5S được ra đời và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng công nghệ. Đối với thế giới công nghệ thì các sản phẩm của Apple luôn đi đầu các xu hướng. Vậy theo các bạn iPhone 5s có bị xước không?


Có thể nói iPhone 5s ra đời là một sự lột xác của dòng điện thoại iPhone truyền thống trước đây với cấu hình vượt trội lại sở hữu những tính năng nổi bật. Nhưng không phải tất cả những gì có trên iPhone 5S cũng đều là hoàn hảo và một trong những điểm không hoàn hảo đó chất là chất liệu vỏ máy. Có nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi iPhone 5s có bị xước không? Khi mà thay thế vỏ bằng chất liệu nhôm.

 

iPhone 5s có bị xước không

 

Đối với các phiên bản trước thì vỏ máy của iPhone được bao phủ bởi một lớp kim loại có khả năng chống xước rất tốt nhưng ở phiên bản iPhone 5s vỏ máy đã được thay thế bằng chất liệu nhôm và khả năng lớp phủ anodized này bị trầy xước là rất cao và để lộ ra màu trắng bạc nguyên gốc của chất liệu. Đặc biệt là đối với những phiên bản có màu đen thì lại càng lộ rõ hơn so với 2 phiên bản trắng và vàng còn lại.

 

vỏ iPhone 5s rất dễ bị trầy xước

 

iPhone 5s rất dễ bị trầy xước thậm chí là trước khi máy đến tay người tiêu dùng vẫn còn nằm yên trong hộp còn tem nhãn mà vỏ máy đã bị trầy xước nhẹ do trong quá trình lắp ráp vỏ máy hay trong quá trình vận chuyển đóng hộp vỏ máy đã bị va chạm khá nhiều lần nên dẫn tới tính trạng vỏ máy bị xước. Chính vì thế mà cũng đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy bức xúc khi mà họ bỏ ra cả đống tiền để mua về một chiếc điện thoại bị xước vỏ.

 

Vỏ iPhone 5s dễ xước hơn so với các phiên bản trước

 

Hơn nữa để thấy rõ hơn về đọ dễ xước của iPhone 5s nhiều người cũng đã từng thử nghiệm lấy 1 chiếc iPhone 5s và 1 chiếc iPhone 4 dùng vật nhọn  hoặc đồng xu gõ mạnh vào vỏ máy kết quả cho thấy vỏ máy iPhone 4s hầu như không bị xước trong khi vỏ máy của iPhone 5s lại bị xước nhiều chỗ khá rõ.

 

sử dụng ốp lưng cho iPhone 5s để tránh làm xước vỏ máy

 

Vậy trong quá trình sử dụng thì tránh làm sao được việc iPhone 5s bị xước ? Vậy thì chúng ta nên cẩn thận nhẹ nhàng mỗi khi sử dụng máy hoặc cách mà người ta hay sử dụng nhất đó chính là sử dụng ốp lựng cho iPhone hoặc bao da. Nó bảo vệ cho vỏ máy của iPhone 5s rất tốt. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn