Hướng dẫn cách Copy ảnh vào iPhone bằng iTools

Lượt xem: 3103

Copy ảnh vào iPhone bằng iTools

Đối với những người dùng cảm thấy sử dụng iTunes quá phức tạp, thì iTools là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho họ. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách copy ảnh vào iPhone bằng iTools.

iTunes là công cụ được chính Apple phát triển để hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, ứng dụng… rất tiện lợi. Tuy nhiên, lại có một số ý kiến cho rằng, dù mang lại tiện ích cao nhưng thao tác sử dụng iTunes lại hơi rườm rà và có phần phức tạp, gây ra nhiều khó khăn cho những đối tượng người dùng không thành thạo công nghệ. Chính vì thế, iTools đã ra đời như một sự thay thế lý tưởng cho iTunes. Đây là một công cụ được phát triển bởi các nhà lập trình viên đến từ Trung Quốc.

Để copy ảnh vào iPhone bằng iTools, bạn sẽ thực hiện các bước như sau:

- Tải và cài đặt chương trình iTools vào máy tính từ địa chỉ: http://taimienphi.vn/download-itools-7947

- Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp lightning và chờ một lúc để iTools tự động nhận diện chiếc iPhone của bạn.

- Click chọn Photos tại thanh công cụ bên tay trái.

- Chọn Import -> Tìm đến thư mục chứa ảnh và chọn ảnh cần sao chép (hoặc bạn có thể chép cả một thư mục) và cuối cùng chọn OK.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình copy ảnh vào iPhone bằng iTools rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào. Hi vọng là bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về một thủ thuật khi sử dụng iPhone. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone của mình.

>> Xem thêm thông tin: iPhone không kiểm tra được tài khoản

Gợi ý cho bạn