Hỏi đáp: iPhone 6 có lỗi gì không?

Lượt xem: 2308

iPhone 6 có lỗi gì không?

Không ai có thể phủ nhận rằng iPhone 6 của Apple là một siêu phẩm tuyệt vời nhất từ trước đến nay, sự đột phá về thiết kế, màn hình và cả hiệu năng, giúp iPhone 6 nhanh chóng được người dùng đón nhận ngay khi ra mắt, nhưng sau một thời gian sử dụng thì người dùng liên tục phát hiện lỗi trên iPhone 6, khiến họ cảm thấy khó chịu vì bị ảnh hưởng đến công việc cũng như giải trí. Và dưới đây sẽ là những lỗi rất thường gặp trên iPhone 6.

Các lỗi trên iPhone 6

Các lỗi trên iPhone 6 

1. iPhone 6 dễ bị cong:

- Trải qua thời gian sử dụng, nhiều người dùng phát hiện chiếc iPhone của mình có dấu hiệu thân máy bị cong hơn so với lúc mới mua về. Sau một thời gian để trong túi quần hoặc vô tình ngồi lên iPhone người dùng phát hiện iPhone bị biến dạng. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, vụ việc iPhone 6 bị cong vênh đã không còn xuất hiện dày đặc trên các mặt báo công nghệ như trước đây nữa, có lẽ Apple đã âm thầm nào khắc phục lỗi này trong đợt hàng mới của mình.

iPhone 6 bị cong

iPhone 6 bị cong

2. Tự khởi động lại:

- Trong lúc bạn đang sử dụng chiếc iPhone 6 của mình thì bổng dưng máy bị treo và tự khởi động lại, đây là một lỗi khá phổ biến trên các thế hệ iPhone hiện nay và iPhone 6 cũng không ngoại lệ. Cho đến nay, vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến sản phẩm này gặp phải lỗi trầm trọng như thế, thậm chí phiên bản iOS mới nhất cũng không hề được Apple đề cập đến việc vá lỗi. Một số nhận định cho rằng, do Apple đã sử dụng bộ nhớ flash NAND TLC cho các mẫu có bộ nhớ cao thay vì loại NAND MLC như các thế hệ trước đây. Những khách hàng gặp phải sự cố trên, có thể mang đến trung tâm bảo hành để được Apple đổi máy.

iPhone 6 tự khởi động lại

iPhone 6 tự khởi động lại

3. Dễ bị ám màu:

- Dải nhựa ăng-ten trên iPhone 6 không chỉ gặp những phàn nàn về yếu tố thẩm mĩ, nó còn dễ bị dính màu khi đặt thiết bị trong túi quần jeans. Và còn khó khăn hơn khi người dùng không thể làm sạch vết ám màu đó một cách đơn giản và dễ dàng bằng chất tẩy rửa thông thường. Dãy nhựa đối với iPhone 6 vô cùng quan trọng giúp máy bắt sóng được tốt hơn, nhưng nó cũng luôn khiến người dùng không hài lòng về tính thẩm mỹ.

iPhone 6 dễ bị ám màu

iPhone 6 dễ bị ám màu

4. Camera bị rung, không thể lấy nét:

- Gần đây, có nhiều người dùng than phiền rằng, chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của họ không thể lấy nét mặc dù đứng yên một chỗ, lỗi này xuất hiện trên cả camera trước và sau. Sau khi người dùng tiến hành tắt các ứng dụng chạy ngầm và khởi động lại máy nhưng tình trạng vẫn không được khắc phục.

 

iPhone 6 camera bị rung

iPhone 6 camera bị rung

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những lỗi thường gặp trên iPhone 6, mặc dù đây chỉ là những lỗi nhỏ nhưng các bạn cũng không nên bỏ qua mà hãy kiểm tra và tìm cách khắc phục, hoặc có thể mang máy đến cac trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và giúp đỡ.

Gợi ý cho bạn