Hướng dẫn kiểm tra pass Wifi trên iPhone đơn giản nhất

Lượt xem: 294891

Kiểm tra password wifi đã truy cập trên iPhone

Nhiều khi muốn chia sẻ mạng wifi mà bạn đã từng truy cập cho người khác mà bạn lại không biết( do người khác nhập mật khẩu giúp) hoặc không nhớ(do máy của bạn tự động lưu lại mật khẩu từ lần đăng nhập trước) password điều này thật là bất tiện. Làm sao để có thể kiểm tra pass wifi trên iPhone? Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy.

Với một chiếc máy tính thông thường việc kiểm tra này cũng khá khó khăn chứ chưa nói gì tới điện thoại. Lỡ tay thoát ra có khi lại không kiểm tra lại được. Tuy nhiên với iPhone điều này hoàn toàn có thể. Điều kiện cần có là máy đã Jailbreak và cài Cydia. Các ứng dụng được giới thiệu dưới đây dùng để xem pass wifi trên iPhone, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt bằng cách vào Cydia, nhập tìm tên ứng dụng và tải về cài đặt bình thường nhé.

Network list

Ứng dụng này giúp bạn xem lại mật khẩu của các địa chỉ wifi bạn đã từng truy cập. Sau khi tải về và cài vào máy, bạn vào phần Settings/ Wifi sẽ thấy có thêm 1 mục là Known Network ở phía dưới. Chọn mở phần này ra. Tại đây phần mềm sẽ hiển thị tất cả những cổng wifi mà bạn đã từng kết nối với mật khẩu( nếu có) đi kèm phía dưới, Thật quá đơn giản phải không nào?

Wifi Password

Là một ứng dụng tương tự Network list có thể tìm thấy phổ biến trên Cydia. Sau khi cài đặt sẽ cho ra biểu tượng hình chìa khóa vàng trên màn hình chính, bạn mở ứng dụng ra. Trong này sẽ hiển thị password của tất cả các wifi mà bạn đã từng truy cập nhé.

Với các mạng bạn đã truy cập được lưu trên máy là một chuyện vậy muốn dùng wifi với các mạng chưa từng truy cập mà bạn không biết pass thì làm như thế nào.  Dành cho iOS, trên Cydia có 2 tweak dò tìm pass wifi tốt nhất là Foursquare và Wifi chùa. Foursquare còn là một ứng dụng dạng mạng xã hội nữa. Wifi Chùa là ứng dụng chuyên tìm kiếm pass wifi cho iPhone mà cái hay là không cần Jailbreak máy để cài đặt.

Bạn có thể tìm và tải về từ cửa hàng hoặc thông qua  iTunes để cài. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần cho phép nó truy cập vào dịch vụ vị trí của bạn để tìm các điểm kết nối wifi xung quanh. Mấu chốt là bạn bật 3G lên cho lần kết nối đầu tiên. App này sẽ cho ra các địa chỉ wifi gần bạn nhất và lưu dữ liệu dưới dang offline, lần sau có kết nối mạng nó sẽ tự động cập nhật lại.

Thật là quá tiện dụng với các ứng dụng cho phép kiểm tra pass wifi trên iPhone phải không nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản là cài đặt, các phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tìm ra pass của wifi cần truy cập, không chỉ là với những điểm bạn đã từng truy cập mà còn cả những điểm mới, không tiện hỏi mật khẩu.

Gợi ý cho bạn