Tại sao màn hình iPad 1 bị ngả vàng

Lượt xem: 1824

Tại sao màn hình iPad 1 bị ngả vàng?

Màn hình là một trong những điểm mạnh của một chiếc iPad, nó có vai trò rất quan trọng đối với người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lại có rất nhiều lỗi liên quan đến màn hình khiến người dùng khó chịu như màn hình bị vỡ, bị liệt cảm ứng,…và đôi khi màn hình tự nhiên bị ngả vàng. Vậy hiện tượng thay màn hình iPad 1 bị ngả vàng có gây hại gì cho iPad 1 của bạn không? "Tại sao màn hình iPad 1 bị ngả vàng?" có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc do một số tác nhân khách quan khác.

 

1 iPad 1 bị ngả vàng do lỗi kỹ thuật của máy.

- Nguyên nhân khiến iPad 1 bị ngả vàng có thể do lỗi từ khâu sản xuất. Trong quá trình chế tạo máy, khi thực hiện  gắn màn hình iPad 1 với máy thì nhà sản xuất đã sử dụng một loại keo chuyên dụng để gắn kết. Sau đó chờ trong khoảng thời gian nhất định thì lớp keo này mới có thể khô được, nếu lớp keo này không khô được thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình iPad.

- Vì vậy, rất có thể do khi xuất hàng đi lớp keo dán trên màn hình các máy iPad 1 chưa khô hẳn. Điều này khiến cho iPad 1 bị ngả vàng.

Màn hình iPad 1

- Ngoài ra, có thể do khâu kiểm tra chất lượng iPad 1 của công nhân Apple chưa được tốt hoặc có thể do lỗi kỹ thuật mà mắt thường không nhìn thấy được và sau một thời gian sử dụng máy xảy ra hiện tượng màn hình iPad bị ngả màu.

- Trong  trường hợp iPad 1 bị ngả vàng do lỗi từ phía nhà sản xuất thì người dùng có thể đem máy tới những trung tâm bảo hành của Apple để đổi lại một sản phẩm khác trong thời gian quy định của nhà sản xuất.

- Các bạn có thể nhận biết dấu hiệu khi  bị ngả vàng bằng cách đặt chiếc iPad này nằm cạnh một chiếc iPad mới khác để so sánh.

2. iPad 1 bị ngả vàng do các tác nhân khách quan.

- Khi bạn đã sử dụng iPad 1trong khoảng thời gian quá dài và màn hình bị ảnh hưởng bởi môi trường hay iPad 1 của bạn đã quá cũ cũng là nguyên nhân khiến cho chiếc iPad 1 của bạn bị ngả vàng.

sửa chữa iPad uy tín trên toàn quốc

- Ngoài ra, chiếc iPad 1 của bạn không phải là hàng chính hãng, bạn đã từng thay màn hình và màn hình mà bạn thay là một màn có chất lượng kém. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình iPad 1 bị ngả vàng.

Như vậy, thông qua bài viết các bạn đã biết đượ nguyên nhân và cách khắc phục cho màn hình iPad 1 bị ngả vàng rồi đúng không. Nếu màn hình iPad 1 bị ngả vàng quá nhiều, bạn nên thay thế một màn hình mới tại các trung tâm sửa chữa có uy tín. Chúc các bạn thành công!  

Gợi ý cho bạn